Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi bệnh, khiến fan cười ngất vì "thử thách tạo dáng với que test"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức âm tính với SARS-CoV-2, người đẹp vui mừng tới nỗi cầm que test chụp nguyên một bộ hình 7 tấm ở khắp các nơi trong phòng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ngày 8/3, sau khi quay trở lại Thái Lan để sẵn sàng cho hành trình Latin Tour, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên bất ngờ thông báo bị nhiễm COVID-19 khiến cho người hâm mộ vô cùng lo lắng. Lịch trình của người đẹp vì thế cũng phải thay đổi hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian nhiễm bệnh, Hoa hậu Thùy Tiên không đăng tải nhiều thông tin trên trang cá nhân, thi thoảng cô cập nhật cho người hâm mộ rằng các triệu chứng của mình rất nhẹ và cô sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi bệnh, khiến fan cười ngất vì "thử thách tạo dáng với que test" ảnh 1

Mới đây, tối muộn ngày 15/3, tức là sau 7 ngày dương tính với SARS-CoV-2, Hoa hậu Thùy Tiên đã vui mừng khoe trên trang cá nhân rằng mình đã khỏi bệnh. Người đẹp khiến người hâm mộ cười ngất vì chụp nguyên một bộ hình 7 tấm với que test nhanh, hiển thị 1 vạch đỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi bệnh, khiến fan cười ngất vì "thử thách tạo dáng với que test" ảnh 2

Nàng hậu để mặt mộc xinh đẹp, đôi môi có phần hơi khô nẻ nhưng vẫn giữ được nét tươi tắn. Cô chụp ảnh từ các góc trong phòng, ra đến ngoài ban công, trước TV, trên giường… cùng chiếc que test.

Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi bệnh, khiến fan cười ngất vì "thử thách tạo dáng với que test" ảnh 3

Theo như Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo trên trang cá nhân, thì có vẻ như chỉ còn 2 ngày nữa, người đẹp sẽ chính thức bước vào hành trình Latin Tour, tiếp tục thực hiện nhiệm kỳ của một Miss Grand International.

Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi bệnh, khiến fan cười ngất vì "thử thách tạo dáng với que test" ảnh 4

Người hâm mộ không chỉ gửi lời chúc mừng nàng hậu đã khỏi bệnh, mà còn căn dặn cô rất kỹ càng vì lo lắng cho sức khỏe của Thùy Tiên hậu COVID-19. Sắp tới đây, lịch trình của người đẹp sẽ rất bận rộn, mong rằng cô sẽ có thể tự chăm sóc cho bản thân, để luôn có được phong độ tốt nhất trong nhiệm kỳ vô cùng quan trọng này.

Theo như lịch trình thông báo trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International bay tới các nước Peru, Colombia và Ecuador trong tháng 3. Tháng 4, người đẹp sẽ đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan. Sang đến đầu tháng 5, Thùy Tiên "có hẹn" tới xứ sở bò tót Tây Ban Nha.

Hoa hậu Thùy Tiên đã khỏi bệnh, khiến fan cười ngất vì "thử thách tạo dáng với que test" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.