Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức bắt đầu lịch trình Latin Tour trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Điểm đến đầu tiên của cô là đất nước Peru sôi động và náo nhiệt. Tại đây, người đẹp có cơ hội hòa mình vào không khí lễ hội Carnival đường phố và đọ sắc cùng Miss Grand Peru 2022 có chiều cao khủng lên tới 1m82.

Do mắc COVID-19, Hoa hậu Thùy Tiên đã không thể đến Peru theo đúng lịch trình và tham gia vào đêm Chung kết của Miss Grand Peru 2022. Tuy nhiên sau đó, BTC Miss Grand Peru vẫn có buổi họp báo chào đón đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và ngài Nawat, chủ tịch Miss Grand International.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 2

Trong buổi họp báo, màn trao sash và vương miện cho Miss Grand Peru 2022 đã được ngài Nawat và Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện lại.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 3

Miss Grand Peru 2022 Janet Leyva năm nay 25 tuổi và có sắc vóc được đánh giá rất cao. Người đẹp sở hữu chiều cao lên tới 1m82, từng đại diện Peru dự thi Top Model Of The World năm 2018 và giành chiến thắng, sau đó tham gia Miss Glamour International 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 4

Đứng cạnh Miss Grand Peru có chiều cao khủng, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn khoe nhan sắc nổi bật nhờ chọn trang phục cắt xẻ quyến rũ, thần thái tự tin rạng rỡ. Trong khi đó Miss Grand Peru chọn trang phục có phần nền nã và an toàn, không gây ấn tượng mạnh hơn Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên được truyền thông Peru đón chào nồng nhiệt, thậm chí BTC Miss Grand Peru đã tổ chức một lễ hội carnival đường phố để đón chào người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 6

Đứng giữa những vũ công với trang phục sặc sỡ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp nổi bật.

Theo kế hoạch trước đó, Thuỳ Tiên sẽ dành cả tháng 3 để đồng hành với các hoạt động của BTC Miss Grand International tại 3 nước: Peru - Colombia - Ecuador. Kết thúc Latin Tour, nàng hậu sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 và sau đó lại tiếp tục chuyến bay đến Thái Lan vào ngày đầu tháng 4 để đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Thailand, đến tháng 5, cô sẽ sang Tây Ban Nha.

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trên đường phố Peru, đứng cạnh Miss Grand Peru 1m82 vẫn nổi bật ảnh 10
Theo Miss Grand International
Tin liên quan