Hoa hậu Thùy Tiên tung poster thông báo fan meeting nhưng fan chỉ hỏi về Quang Linh Vlog

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tung loạt ảnh mặc váy trái tim độc đáo, Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ về buổi fan meeting sắp tới. Thế nhưng, không ít người hâm mộ lại chỉ nhắc đến Quang Linh Vlog.

Trước thềm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, cũng là giai đoạn cuối của hành trình đương kim Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên đã quyết định tổ chức buổi fan meeting đầu tiên vào ngày 24/9 tới đây.

Hoa hậu Thùy Tiên tung poster thông báo fan meeting nhưng fan chỉ hỏi về Quang Linh Vlog ảnh 1

Buổi fan meeting sẽ được tổ chức tại TP.HCM, nên không ít người hâm mộ ở các tỉnh thành khác tỏ ra tiếc nuối vì không thể tham dự.

Hoa hậu Thùy Tiên tung poster thông báo fan meeting nhưng fan chỉ hỏi về Quang Linh Vlog ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên cũng tung loạt ảnh với trang phục độc đáo khi đưa thông tin về buổi fan meeting này. Nàng hậu diện một thiết kế váy như một trái tim ấm áp bằng lông khổng lồ, trắng muốt, mang đến cảm giác đáng yêu và thân thiện. Nhiều fan còn trêu Hoa hậu Thùy Tiên có mời Quang Linh Vlog tham gia không, nếu có thì mới đăng ký.

Hoa hậu Thùy Tiên tung poster thông báo fan meeting nhưng fan chỉ hỏi về Quang Linh Vlog ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ hoàn thành nhiệm kỳ của mình vào tháng 10 tới đây. Đêm Chung kết của Miss Grand International 2022 được dự kiến tổ chức vào ngày 25/10, tại Indonesia. Năm nay, cuộc thi sẽ tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt.

Hoa hậu Thùy Tiên tung poster thông báo fan meeting nhưng fan chỉ hỏi về Quang Linh Vlog ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm