Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ xinh đẹp, tài năng, đăng quang cuộc thi Hoa hậu danh giá mà Thùy Tiên và Mai Phương còn có một điểm chung khác khiến hai cô gái càng được khán giả yêu mến nhiều hơn.
Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 1

Sau mỗi cuộc thi Hoa hậu, mọi người thường chỉ nhắc tới Top 3 là Hoa hậu cùng 2 Á hậu, còn những thí sinh khác đều hiếm khi được công chúng quan tâm. Ngay cả khi lọt vào Top 5 nhưng không chạm tay vào danh hiệu Hoa hậu hay Á hậu, các thí sinh rất dễ chịu cảnh bị khán giả ngó lơ vì mọi hào quang đều dồn cho Top 3 hết cả.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 2

Thùy Tiên cũng như Mai Phương, trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hoặc Hoa hậu Thế giới Việt Nam đều từng lọt Top 5 một cuộc thi khác. Tất nhiên hai cô gái không được nhắc đến nhiều như Hoa hậu, Á hậu nhưng thay vì chấp nhận vị trí này, Thùy Tiên cũng như Mai Phương đều quyết tâm hoàn thiện bản thân để tìm kiếm một cơ hội tỏa sáng khác.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 3

Thùy Tiên có tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng ở thời điểm ấy, cả nhan sắc lẫn phong cách của cô đều chưa nổi bật, ít người biết tới. Chính vì thế mà khi Thùy Tiên được chọn tham gia Miss Grand International 2021, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản đối gay gắt vì cho rằng cô khó mà làm nên chuyện. Nhất là khi trước đó, việc Thùy Tiên từng tham dự Miss International 2018 nhưng không lọt vào Top càng khiến nhiều người e ngại.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 4

Dù lên đường trước con mắt thiếu tin tưởng của cư dân mạng, Thùy Tiên vẫn rất vui vẻ, rạng rỡ và liên tục tỏa sáng trong từng phần thi ở Miss Grand International 2021. Thùy Tiên đã chọn được phong cách phù hợp để phát huy thế mạnh ngoại hình, hiểu được các tiêu chí cần thiết của cuộc thi này nên đã liên tục gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Để rồi cuối cùng, Thùy Tiên đăng quang trong sự bất ngờ của công chúng.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 5

Mai Phương cũng có xuất phát điểm giống Thùy Tiên là vị trí Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Thay vì dừng lại ở thành quả này, Mai Phương đã dành hai năm để tập luyện cho hình thể đẹp hơn, nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như các kỹ năng cần thiết khác cho một cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 6

Chính Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người chiến thắng Mai Phương ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng phải thừa nhận Mai Phương đã lột xác hoàn toàn, mọi thứ đều hoàn thiện hơn rất nhiều, ý chí chiến thắng cũng rất mạnh mẽ. Nhờ vậy mà Mai Phương đã giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 một cách hoàn toàn xứng đáng.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 7
Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 8

Chiến thắng của cả Thùy Tiên và Mai Phương đều cho thấy phần thưởng luôn dành cho những người quyết tâm, nỗ lực, không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương có một điểm chung khiến ai biết đến cũng ngưỡng mộ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.