Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh"

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh"
HHT - Các chiến sỹ tình nguyện của 2 trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và Học Viện Hành Chính Quốc gia mới đây đã có những hoạt động "Mùa hè xanh" ý nghĩa.

Nhằm động viên đội hình tình nguyện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đang tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại Phú Yên, Ban lãnh đạo nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ vào ngày 26/7/2019 vừa qua. 

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 1

Trong thời gian 03 tuần, các chiến sĩ Mùa hè xanh đã phối hợp cùng lực lượng Đoàn viên thanh niên địa phương thực hiện nhiều phần việc thiết thực như: 02 công trình “Thắp sáng đường quê nông thôn”, bê tông hóa 100m đường quê nông thôn, thực hiện “công trình thủy điện mini” cho những vùng quê còn phó khăn tại Phú Yên.

Đặc biệt, đồng hành trong chiến dịch Mùa hè xanh lần này còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Một lần nữa cô chiếm được thiện cảm của công chúng khi tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 3

Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo đã trao tặng những phần quà nhằm tạo động lực và giúp các chiến sĩ vượt qua khó khăn trước mặt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 4

Ngày 27-7, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Phân viện Học viện Hành chính Quốc Gia tại TP HCM đang hoạt động tại mặt trận xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã cónhiều hoạt động khá ý nghĩa như: Thăm hỏi và động viên tinh thần chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, trao tặng 1 căn nhà tình bạn cho cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các gian hàng trò chơi thú vị, bổ ích cho trẻ em tại địa phương, trao 100 phần quà khuyến học cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách khó khăn, tặng 300 chiếc lồng đèn ông sao do chính các chiến sĩ mặt trận cùng thực hiện trong 3 tuần qua để tặng các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung thu sắp tới, tổ chức chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghệ gần gũi, ý nghĩa của các chiến sỹ và tiết mục võ nhạc, dân vũ sôi động từ các em thiếu nhi tại địa phương,...

Song song đó, các chiến sĩ tình nguyện còn phát quang đường đi, tuyên truyền về thủ tục hành chính, giáo dục giới tính, mở các lớp học hè cho thiếu nhi,… trong thời gian đóng quân tại Mặt trận Kiên Giang.

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cũng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm