Hoa hậu Ý Nhi khóc trong livestream, giải thích gì về những phát ngôn gây tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một số câu nói khiến khán giả phản ứng gay gắt, Hoa hậu Ý Nhi đã có buổi livestream để xin lỗi và giải thích. Lý do nàng hậu đưa ra liệu có thuyết phục được netizen?

Chỉ một tuần sau khi lên ngôi Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Sau khi hạnh phúc tột cùng vì giành được vương miện, vui vẻ khi được khán giả chúc mừng và ngưỡng mộ cho mối tình đầu lãng mạn thì Ý Nhi bắt đầu gặp rắc rối từ những phát ngôn của chính mình.

Hoa hậu Ý Nhi khóc trong livestream, giải thích gì về những phát ngôn gây tranh cãi? ảnh 1

Ý Nhi gặp rắc rối vì những phát ngôn thiếu khéo léo.

Câu nói gây tranh cãi đầu tiên của Ý Nhi có liên quan đến bạn trai, khi cô nói rằng nửa kia sẽ phải thay đổi, tiến bộ hơn để theo kịp mình. Tiếp đó, trong một buổi phỏng vấn khác thì Ý Nhi lại chia sẻ rằng khi bạn bè cùng trang lứa dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì cô đã trưởng thành hơn, khi các bạn đang là sinh viên thì cô đã là Hoa hậu...

Hoa hậu Ý Nhi khóc trong livestream, giải thích gì về những phát ngôn gây tranh cãi? ảnh 2

Cô đang trở thành tâm điểm tranh cãi vì vạ miệng.

Với lần "lỡ miệng" này của Tân Hoa hậu, nhiều netizen bức xúc cho rằng Ý Nhi vừa lên ngôi đã bị ảo tưởng “hào quang rực rỡ”, có phần xem nhẹ người khác. Chính vì thế, tối 29/7, Hoa hậu Ý Nhi cùng “dì Dung” đã có buổi livestream để giải thích và xin lỗi mọi người vì những phát ngôn bất cẩn của mình.

Hoa hậu Ý Nhi khóc trong livestream, giải thích gì về những phát ngôn gây tranh cãi? ảnh 3

Ý Nhi và dì Dung livestream để nàng hậu nói lời xin lỗi khán giả.

Ý Nhi thừa nhận cô thiếu kinh nghiệm, thiếu chín chắn để có thể diễn tả suy nghĩ một cách chính xác nhất. Vì thế mà nàng hậu xin lỗi vì đã khiến mọi người buồn và hiểu sai lời mình nói. Ngoài ra, Ý Nhi thừa nhận cô phải thực hiện nhiều buổi phỏng vấn, đôi khi không hiểu hết được câu hỏi, từ đó trả lời thiếu ý khiến khán giả hiểu lầm. Chưa kể vì mệt mỏi vì phải di chuyển liên tục nên đôi khi Ý Nhi cũng hơi không tỉnh táo nên không truyền tải được toàn bộ nội dung cô muốn nói.

Hoa hậu Ý Nhi khóc trong livestream, giải thích gì về những phát ngôn gây tranh cãi? ảnh 4

Ý Nhi khóc và giải thích rằng cô quá mệt mỏi, thiếu kinh nghiệm.

Trong livestream này, Ý Nhi mặc sơ mi trắng rất giản dị và netizen nhận ra đây chính là set đồ nàng hậu mặc đi làm từ thiện trước đó. Xem ra Ý Nhi cùng ê-kíp đã thực hiện rất chuẩn công thức: Khi có chuyện ồn ào thì đi làm thiện nguyện cùng lên tiếng xin lỗi để làm dịu cơn giận dữ của khán giả. Hy vọng sau những lời bộc bạch chân thành của Ý Nhi, mọi người sẽ thông cảm cho cô vì những sai sót vừa qua.

Hoa hậu Ý Nhi khóc trong livestream, giải thích gì về những phát ngôn gây tranh cãi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.