Hoa Học Trò 1186: Dành bất ngờ cho Tết thầy cô

Hoa Học Trò 1186: Dành bất ngờ cho Tết thầy cô
HHT - Hoa Học Trò 1186 có giá 10.000 đồng, phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Tặng độc giả postcard của các nhóm nhạc: BTOB, B.A.P, VIXX, BLOCK B.

Là số báo trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hoa Học Trò 1186 sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của các thầy cô giáo trẻ, những người đã trở thành giáo viên tại chính ngôi trường mình theo học. Bạn sẽ thấy đó là một trong những công việc dễ thương nhất trần đời. Nhân dịp 20/11 này, hãy cùng gặp gỡ những "anh chị đại" đang đứng trên giảng đường để tìm hiểu "hành trình đặc biệt" này trên số báo ra ngày 14/11/2016 nhé!

Hoa Học Trò 1186: Dành bất ngờ cho Tết thầy cô ảnh 1

Khi thầy cô dậy môn “Tình iu học”

"Cấm yêu" đã trở thành "tục lệ cổ xưa" đối với thế hệ teen 2K. Ngày nay, việc "xây rào chắn" đã được "bãi  bỏ"  và  hô  biến thành  biển  chỉ  đường  cho teen  đi  đúng  hướng. Cùng khám phá "giáo án" giảng dạy "bộ môn" này của thầy cô với Hoa Học Trò 1186 nhé bạn.

“Thư giới thiệu” có thể là con dao hai lưỡi

Bên cạnh hoạt động ngoại khóa khủng, bài luận ấn tượng hay điểm trung bình "con nhà người ta", recommendation letter (thư giới thiệu) góp phần tạo nên sự khác biệt giữa những hồ sơ du học bình thường với một CV sáng chói. Nhưng thư giới thiệu cũng có thể trở thành “con dao hai lưỡi” với bạn nếu dùng không đúng cách. Hãy nghe những chia sẻ của các “tiền bối” đi trước trên H2T 1186 để bạn không phạm những sai lầm đáng tiếc nha.

Teen Mỹ đã tô màu cho bầu cử như thế nào

Dường như chưa có quốc gia nào mà cuộc bầu cử ngôi vị người đứng đầu lại hấp dẫn và được cả thế giới quan tâm như nước Mỹ. Teen Mỹ và hội du học sinh cũng xem "Election Day" (ngày bầu cử) là một ngày cực kì quan trọng với chính mình. Vì vậy, những chiến dịch "tô màu" để ngày này thêm thú vị đã diễn ra vô cùng "xôm tụ". Đón xem Hoa Học Trò 1186, bạn sẽ biết thêm về cách teen Mỹ đón dịp bầu cử vừa qua như thế nào.

Cuộc phiêu lưu mới vào thế giới pháp thuật

Nếu bạn từng mê mẩn loạt phim "Harry Potter" thì sẽ không thể bỏ qua Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng. Đây là câu chuyện diễn vào đầu thế kỉ 20, hơn 70 năm trước khi Harry Potter đặt chân tới trường Hogwarts, nên có thể coi "Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng" là bộ phim độc lập, một nhánh phụ của Harry Potter. Bạn có đang háo hức chờ đón bộ phim này? Mời đọc ngay những cập nhật mới nhất trên Hoa Học Trò 1186 nha!

Hoa Học Trò 1186: Dành bất ngờ cho Tết thầy cô ảnh 2

Đón chờ tập 2 của “Trẻ Măng & Miễn Phí” ra mắt ngày 23/11

Từng bước hoàn thành bản danh sách của Sloane, Emily cũng dần lột xác thành một cô gái khác. Nhưng một rắc rối cũng lớn dần. Càng thân thiết và hiểu rõ Frank, Emily không ngăn nổi tình cảm dành cho anh chàng nổi tiếng nhất trường này vượt khỏi “friendzone”. Nhưng Frank đã có bạn gái lâu năm và Hè này cô ấy không ở đây. Thừa nhận tình cảm với Frank đồng nghĩa với việc Emily trở thành “tiểu tam” đáng ghét, điều có thể khiến Emily không chỉ mất đi Frank mà còn bị cả nhóm bạn quay lưng. Thành thật với trái tim bất chấp hệ lụy hay trốn tránh nó để duy trì một mối quan hệ nửa vời?

Những bất ngờ thú vi chờ đợi bạn ở những trang cuối của cuốn sách nay, khép lại cuốn cẩm nang "đi tìm nàng hotgirl trong bạn" đầy ắp những gợi y để các cô gái tìm thấy phần thú vị và quyến rũ ẩn náu trong mình. Sách dự kiến phát hành ngày 23.11.2016, giá 75.000 đồng, đính kèm sổ nhật ký thú cưng 100 trang siêu yêu!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm