Hoa Học Trò 1239: Công thức nào giúp Big Hit xây dựng nên một “đế chế” hùng mạnh?

Hoa Học Trò 1239: Công thức nào giúp Big Hit xây dựng nên một “đế chế” hùng mạnh?
HHT - Hoa Học Trò 1239 hẹn độc giả nhà Hoa vào ngày thứ Hai 4/12/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá báo “tròn vo” 10.000 đồng, đính kèm postcard 4 “mỹ nam” trong nhóm BTS và poster Kang Daniel, KARD, Minho.

Trang Bussiness Insider UK đã chỉ ra, Singapore là quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất: Với 26% expats (người đi làm việc ở nước ngoài) đánh giá nền giáo dục ở đây là “xuất sắc” và 64% người khẳng định chất lượng cuộc sống của họ đã cải thiện khi làm việc và sinh sống ở đây.

Hiện nay, chính phủ Singapore đang thực hiện kế hoạch biến Singapore trở thành “Quốc gia thông minh” (Smart Nation) với sự hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ hiện đại!

Nếu bạn quan tâm đến du học Singapore Indonesia, nhất định đừng bỏ qua Hoa Học Trò 1239. Số báo này không chỉ bật mí về “quốc gia thông minh” Singapore, mà còn cho bạn biết tại sao chúng ta nên chọn Indonesia làm bến “đỗ” du học.

Hoa Học Trò 1239: Công thức nào giúp Big Hit xây dựng nên một “đế chế” hùng mạnh? ảnh 1

Hoa Học Trò 1239 hẹn độc giả nhà Hoa vào ngày thứ Hai 4/12/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá báo “tròn vo” 10.000 đồng, đính kèm postcard 4 “mỹ nam” trong nhóm BTS và poster Kang Daniel, KARD, Minho.

Nếu bạn đang tò mò trong “menu” của Hoa Học Trò 1239 tuần này có “món lạ” nào, thì hãy cùng Hoa Học Trò Online khám phá ngay thôi!

Bản đồ “ăn sập” Chiang Mai

Chiang Mai, thành cổ nhỏ xinh ở Đông Bắc Thái Lan, xưa được mệnh danh là “đóa hồng phương Bắc”, còn nay chính là dấu son ẩm thực phải-khám-phá cho dân du lịch đến vương quốc này. Nếu như đồ ăn Bangkok và vùng ven biển chuộng chế biến hải sản, vị cay nồng hoặc ngọt thé, thì ẩm thực Chiang Mai mang phong vị nhẹ nhàng hơn, nhiều rau xanh hơn (vùng núi đồi mà), đặc trưng bởi những món nướng, các loại mì ảnh hưởng từ đất Trung Hoa giáp biên giới. Nếu bạn đang có ý định khám phá Chiang Mai, hãy ghi lại ngay những địa chỉ được Hoa Học Trò 1239 “mách lẻo” vào sổ tay ngay nhé!

“Ăn hàng” đúng kiểu Sài Gòn

Hoa Học Trò 1239 đích thị là số báo dành cho những-tín-đồ-ăn-uống vì ngoài các địa chỉ ẩm thực ở Chiang Mai, Hoa Học Trò 1239 còn kể bạn nghe về gu “ăn hàng” đúng kiểu Sài Gòn. Dĩ nhiên là “bonus” cho bạn địa chỉ để thưởng thức những món ngon nức tiếng với giá hợp túi teen rồi.

Mặt nạ giấy có thực sự là “vitamin thần kỳ” cho làn da?

Lời đồn về câu chuyện đắp 600 chiếc mặt nạ giấy mỗi năm sẽ khiến bạn có làn da không tuổi như Phạm Băng Băng đã giúp mặt nạ làm đẹp được hội chị em săn lùng ráo riết. Thế nhưng mặt nạ giấy có phải là “thuốc bổ thần kì” cho làn da như chúng mình vẫn nghĩ? Câu trả lời cho bạn có trên Hoa Học Trò 1239, bạn nhớ đón đọc nha!

Chi Pu: “Đã đến lúc khai tử cho sự an toàn của mình”

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Hoa Học Trò 1239, Chi Pu cho rằng những gì cô làm suốt hai tháng qua là cú nổ lớn nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp của mình. Và Chi chấp nhận tất cả để đi một con đường mới nhiều màu sắc hơn. Liệu sau những chuyện vừa qua, Chi Pu có khi nào rớt nước mắt? Cô nàng có cảm thấy sốc với những lời chỉ trích của đồng nghiệp không? Đáp án sẽ được chính Chi Pu bật mí trên Hoa Học Trò 1239, nhớ đón đọc nha!

Hoa Học Trò 1239: Công thức nào giúp Big Hit xây dựng nên một “đế chế” hùng mạnh? ảnh 2

Công thức nào giúp Big Hit xây dựng nên một “đế chế” hùng mạnh?

Cùng với sự nổi tiếng “khủng” của BTS, Big Hit Entertainment đã trở thành cái tên “đáng gờm” trên đường đua K-Pop. Vậy thứ “vũ khí bí mật” nào đã giúp Big Hit làm nên thành công rực rỡ đến như vậy? Bí mật thành công của Big Hit sẽ được Hoa Học Trò 1239 “khui” trên số báo tuần này. Hẹn hò với “bạn thân” H2T ngày đầu tuần là bạn sẽ biết liền!

Tâm sự mỏng của hội “mắc cài”

Trong công cuộc thoát ế, nụ cười luôn là “đòn phủ đầu” trong trái tim crush. Vì vậy, nhiều teen đã dành cả thanh xuân để “làm bạn” với niềng răng. Và bạn biết không, có nhiều điều mà chỉ hội-niềng-răng mới hiểu. Tất tần tật những điều này đã được nhà Hoa “soi tận chân răng” và bật mí trên Hoa Học Trò 1239. Đọc ngay báo tuần này để biết hội “mắc cài” thường mang nỗi niềm gì nhé!

Thanh xuân nợ chúng mình một Hồ Nhất Thiên

“Giang Thần” Hồ Nhất Thiên của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta đang là nam diễn viên Trung Quốc nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Một chàng trai “hot” như vậy, nhất định là sẽ có “chỗ” trên Hoa Học Trò 1239 rồi. Chỉ cần không để lỡ Hoa Học Trò 1239, nhất định bạn sẽ gặp được Hồ Nhất Thiên.

Dĩ nhiên là vẫn còn nhiều mảnh ghép ấn tượng khác mà HHT Online đang “ém” lại để chính bạn có niềm vui tự mình khám phá khi cầm trên tay Hoa Học Trò 1239. Nhớ ghé sạp báo, bưu điện gần nhà vào ngày thứ Hai đầu tuần 4/12/2017 và hô to “code” Hoa Học Trò 1239 ngay nào!

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm