Hoa Học Trò 1276: “Đào vàng online” có còn dễ “nhai”?

Hoa Học Trò 1276: “Đào vàng online” có còn dễ “nhai”?
HHT - Sở hữu số báo Hoa Học Trò 1276 trên tay, chỉ với 10.000 đồng, bạn còn có ngay postcard nhóm GOT7, poster Vương Tuấn Khải (TFBOYS), ChanyeolxSehun nữa đấy...

Ngày trước, việc kinh doanh online với teen dường như khá dễ dàng khi có thể nhờ bạn bè, người thân chia sẻ, tương tác để bài đăng bán hàng xuất hiện mà chẳng cần tốn chi phí quảng cáo. Tuy nhiên, từ đầu năm 2018, Facebook đã thay đổi chính sách, trên newsfeed (bảng tin) của người dùng sẽ ưu tiên các nội dung từ bạn bè, thành viên trong gia đình và bớt nội dung từ các thương hiệu.

Vậy teen làm sao đối phó với cuộc “cách mạng đào vàng”? Từ bỏ hay tiếp tục? Có một lí do mà dù đã thành lập từ năm 1955 nhưng đến nay Amazon vẫn thuộc danh sách những công ty khởi nghiệp. Đó là sự linh hoạt, thích ứng và không ngừng đổi mới. Vậy làm sao để bắt đầu?

Mời bạn tìm ngay sự “trợ giúp” từ “quân sư” Hoa Học Trò 1276 nhé. Số báo Hoa Học Trò 1276 chính thức phát hành từ ngày thứ Hai 10/9/2018 với giá chỉ 10.000 đồng, tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Hoa Học Trò 1276: “Đào vàng online” có còn dễ “nhai”? ảnh 1

Sở hữu số báo này trên tay, bạn còn có ngay postcard nhóm GOT7, poster Vương Tuấn Khải (TFBOYS), ChanyeolxSehun nữa đấy.

Còn giờ, hãy cùng HHT Online điểm ngay qua những tiêu điểm “hot” bạn không nên bỏ lỡ trên số báo mới nhất ngay nào...

Từ cuộc tranh luận “đánh vần lạ”: Thay đổi đáng giá bao nhiêu?

Trong cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, tác giả Rosie Nguyễn có một câu như thế này: “Nếu bạn muốn có một kết quả khác, hãy thử hành động khác đi”.

Nhưng từ câu chuyện cả mạng xã hội như “lên đồng” vì câu chuyện “học đánh vần lạ”, có thể thấy thay đổi vẫn là một thử thách khó khăn với nhiều người. Xoay quanh chủ đề tranh luận về “đánh vần lạ” đang rất “nóng” hiện nay, mời bạn hãy cùng chúng tớ nhìn nhận về một khía cạnh khác – đó chính là “Thay đổi đáng giá bao nhiêu”, “Vì sao phải sợ thay đổi?”...

Teen thế hệ Z, bạn đã sẵn sàng cùng ngồi xuống và tranh luận về chủ đề này chưa?

Hoa Học Trò 1276: “Đào vàng online” có còn dễ “nhai”? ảnh 2

Owker hội không thể bỏ lỡ “sổ tay” lầy lội “hậu” ASIAD của tuyển Olympic Việt Nam

Mùa giải ASIAD 18 kết thúc, các chàng trai của Olympic Việt Nam đã quay trở về “sân nhà” để thi đấu dưới màu áo câu lạc bộ. Tưởng chừng phải “tiếc hùi hụi” vì tạm thời không được thấy các cầu thủ trên sân cỏ, nhưng fan đã kịp khám phá nhiều câu chuyện “mặn mà” khác để lấp đầy thời gian đấy.

Để đọc hết “sổ tay” lầy lội này, nhất định bạn phải có Hoa Học Trò 1276 nha. Nhớ hẹn ngày thứ Hai của chúng mình đó!

Hoa Học Trò 1276: “Đào vàng online” có còn dễ “nhai”? ảnh 3

YouTube Premium có đủ sức là “thiên địch” của Netflix?

Giống như chiếc hộp Pandora, YouTube Premium sẽ mang đến sự “tuyệt vọng” khi “móc túi” 275K mỗi tháng, nhưng bạn vẫn không-thể-không-mở chiếc hộp ấy ra.

Hẳn bạn sẽ tự hỏi “Vì sao lại phải trả tiền trong khi YouTube vốn miễn phí?” Vậy hãy cùng chúng tớ khám phá “sức hút” của YouTube Premium trên Hoa Học Trò 1276 để biết lý do dù Youtube Premium “mắc” gấp rưỡi gói cơ bản của Netflix nhưng người xem không hề có cảm giác bị YouTube “hút máu”.

Hoa Học Trò 1276: “Đào vàng online” có còn dễ “nhai”? ảnh 4

Bloom - “Thanh xuân đẹp nhất” của Troye Sivan

Troye Sivan không phải là trường hợp nghệ sĩ thế hệ Z hiếm hoi có khả năng dung hòa giữa sáng tác và ca hát. Thậm chí, chàng trai sinh năm 1995 chưa từng được đánh giá cao về chất giọng. Nhưng với sự thẳng thắn trong cá tính âm nhạc, từng được thể hiện qua album đầu tay Blue Neighborhood, Troye đã tự xây dựng được thương hiệu riêng giữa thị trường showbiz nhiều màu sắc.

Còn với album thứ hai mang tên Bloom, Troye Sivan đã khắc họa nên thế giới nội tâm của nhiều người trẻ được kể lại qua những câu chuyện của chính anh.

Lý do nào khiến Bloom được xem là “Thanh xuân đẹp nhất” của Troye Sivan? Câu trả lời đã có trên Hoa Học Trò 1276 rồi kìa.

Tìm ngay những chiếc “chìa khóa vàng” ở Canada

Nếu bạn đã “ván đóng thuyền” học ĐH/CĐ ở Việt Nam, đừng lo rằng “giấc mơ Canada” đã biến thành “mây khói”. Những gợi ý từ Hoa Học Trò 1276 sẽ giúp bạn tìm được những chiếc “chìa khóa vàng” ở Canada. Dĩ nhiên là chúng tớ không chỉ giới thiệu các chương trình học, mà còn “mách nước” cả những kinh nghiệm “thả neo” ở Canada đấy!

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn trên Hoa Học Trò 1276. Nhớ cuộc hẹn với chúng tớ vào ngày thứ Hai 10/9/2018 nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm