Hoa Học Trò 1316 chào mùa Thu dịu êm, tặng bạn đọc fanbook TFBOYS ngọt ngào

Hoa Học Trò 1316 chào mùa Thu dịu êm, tặng bạn đọc fanbook TFBOYS ngọt ngào
HHT - Hạ qua Thu đến, Hoa Học Trò 1316 sẽ đồng hành với bạn trong một vị trí mới: "thư ký Kim" đắc lực giúp ngày tựu trường đầu Thu trở nên ý nghĩa và thú vị hơn đấy!

Năm học mới, chặng đường mới, nhưng không phải bạn teen nào cũng sẵn sàng trở lại hành trình của mình, bởi dư âm mùa Hè vẫn còn rất mạnh mẽ đấy nhỉ! Ngủ nướng, ăn uống tùy ý hay những ngày nằm dài "ôm điều hòa, xem Netflix" lại trở thành chướng ngại vật to bự khiến chúng mình không thể "bắt sóng" mùa tựu trường. Đừng lo lắng, hãy tìm công thức điều chế năm học mới hạnh phúc "độc quyền" của bạn từ những tiêu điểm thú vị trong Hoa Học Trò 1316

Hoa Học Trò 1316 chào mùa Thu dịu êm, tặng bạn đọc fanbook TFBOYS ngọt ngào ảnh 1

Những "trợ lý" du lịch 4.0 - vi vu vòng quanh thế giới

Kể cho bạn nghe nhé, mình đã ghé thăm thành phố Huế một cách hoàn toàn tùy ý, không hướng dẫn viên, không bảng lịch trình luôn! Nghe không hề to tát gì đúng không, bởi ở kỷ nguyên công nghệ, bạn sẽ có cả thế giới chỉ với một chiếc smartphone trong tay. Những ứng dụng miễn phí dành riêng cho hội mê dịch chuyển đã được chúng tớ tổng hợp lại rồi, điện thoại của bạn đã có chưa nào?

Gõ cửa New Zealand chỉ với "một chiếc video", bạn đã sẵn sàng?

New Zealand là một miền đất hứa với teen Việt, quốc gia an toàn, bình yên và thân thiện nhất thế giới, có văn hóa bản địa độc đáo và chi phí giáo dục lại rất hợp ngân sách. Mới đây, Việt Nam còn là quốc gia duy nhất được Chính phủ New Zealand ưu ái dành tặng chương trình học bổng New Zealand Schools Scholarships dành cho bậc trung học. Để giành được suất học bổng này, bạn cần chuẩn bị một video dài 1 phút 30 giây.

Vậy bạn sẽ gửi gắm nội dung nào trong 1 phút 30 giây đó? Làm thế nào để một video ngắn có thể truyền tải hết những điều chúng mình thường làm trong bài luận, portfolio? Hoa Học Trò 1316 sẽ gửi bạn câu trả lời.

Giải mãi cơn sốt nhạc kịch made-by-teen

Nhạc kịch trong học đường toàn thư tưởng chừng là một khái niệm rất lớn lao và khó khăn để thực hiện, nhưng hiện thực lại khác hoàn toàn nè! Những câu lạc bộ nghệ thuật dần trở nên phổ biến ở các trường THPT, cũng là lúc các bạn teen thử thách với môn nghệ thuật đầy tính sáng tạo như nhạc kịch. Quá trình hoàn thành một sự kiện nhạc kịch made-by-teen sẽ diễn ra như thế nào, cùng chúng tớ khám phá nhé!

Jack cứ tỏa sáng, sóng gió đã có "đom đóm" lo

Có thể bạn chưa biết, "đom đóm" chính là tên FC cực dễ thương của chàng trai miền Tây - Jack. Còn dễ thương đến mức nào, mời bạn ghé thăm chuyên mục My Best FC trên Hoa Học Trò 1316 để tìm hiểu từng chân tơ, kẽ tóc ngay nào! Cách các bạn ấy chăm sóc Jack mỗi lần đi diễn, sẵn sàng bảo vệ anh chàng trước bão scandal, không quên sưởi ấm trái tim bằng món quà giản dị nhưng ấm áp... tất tật những điều đó tạo nên một "nhà đóm" rất ra gì và này nọ!

Hoa Học Trò 1316 chào mùa Thu dịu êm, tặng bạn đọc fanbook TFBOYS ngọt ngào ảnh 2

TFBOYS - Khúc ca thanh xuân của Tứ Diệp Thảo

Bước sang năm thứ 6 hoạt động, cũng là lúc ba cậu bé TFBOYS ngày nào trở thành những chàng trai tiềm năng trong làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều Tứ Diệp Thảo vẫn tự nhận mình là "fan mẹ", bởi các bạn ấy đã nhìn trọn vẹn quá trình trưởng thành của thần tượng, cùng đồng hành với TFBOYS từ những ngày chưa nổi tiếng, bị trách mắng, đến khi mỗi thành viên trong nhóm đều nhận được sự yêu mến, công nhận tài năng và trở thành nhóm nhạc quốc dân bao người ngưỡng mộ.

Hành trình ấy sẽ được ghi lại trong cuốn fanbook TFBOYS của Hoa Học Trò, dành tặng những cô nàng Tứ Diệp Thảo chân thành và kiên cường nhất. 

Số báo mới 1316 sẽ phát hành ngày 19/8/2019, tại các sạp báo trên toàn quốc, các nhà sách FAHASA và có thể đặt mua trên Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. Chúng tớ còn gửi tặng bạn một cuốn fanbook TFBOYS đẹp từng cen-ti-mét nữa đó, bạn đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm