Hoa Học Trò 1335: Vệt nắng tuyệt đẹp của thanh xuân, tặng kèm fanbook “Ngôi sao Y2K“

HHT - Giữa cái nắng đổ lửa của mùa Hè, hãy tìm tới “tán cây” Hoa Học Trò 1335, nơi mà khi nhìn xuyên qua tán lá, bạn sẽ thấy những vệt nắng mong manh, tuyệt đẹp của thời thanh xuân.

Đón đầu xu hướng bằng Podcast

Trong khi xu hướng vlog, streamer đã dần trở nên bão hòa, Podcast - nền tảng âm thanh dành cho tất cả mọi độ tuổi - được dự đoán sẽ trở nên "hót hòn họt" trong thời gian sắp tới. Cùng thử bước những bước sơ khai nhất vào "vùng đất hứa" màu mỡ này teen nha!

"Cà khịa" hội chủ shop online

Biết bao nhiêu meme, câu nói hot của tuần, của tháng xuất phát từ hội bán online mà ra. Cũng bởi vì thế, những câu chuyện xung quanh "hội doanh nhân ưu tú" này cũng gây cười không kém!

Hoa Học Trò 1335: Vệt nắng tuyệt đẹp của thanh xuân, tặng kèm fanbook “Ngôi sao Y2K“ ảnh 1

"Nàng thơ" của thời thanh xuân

Bạn có nhận ra những chuyên mục về các hot teen tiêu điểm đã trở lại kể từ số này chưa? Hoa Học Trò 1335 sẽ tiếp tục “đặt lịch hẹn” cho bạn với một "nàng thơ" với giọng hát thiên phú, là crush quốc dân của biết bao nhiêu người. Cùng đón xem nhé!

Quà tặng đính kèm: Fanbook "Ngôi sao Y2K"
Bạn có tò mò muốn biết idol nào sẽ xuất hiện trong cuốn fanbook đính kèm số báo Hoa Học Trò 1335 không? Bật mí cho bạn một loạt các tên tuổi siêu hot thế hệ Y2K sẽ góp mặt trong cuốn fanbook này: Renjun, Yeji, Haechan, Jeamin, Jeno, Lia, Chaeyeon, Nancy, Ohm Pawat, Shuhua, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Phạm Thừa Thừa, Châu Chấn Nam, Trần Phi Vũ.
Đặc biệt, nhà Hoa còn tặng thêm bạn 2 mega-poster NCT Dream & TWICE nữa đấy!
Hoa Học Trò 1335: Vệt nắng tuyệt đẹp của thanh xuân, tặng kèm fanbook “Ngôi sao Y2K“ ảnh 2

Hoa Học Trò 1335 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 1/6/2020 tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và cả Shopee với giá chỉ 30.000 đồng. Nhanh tay rước "em í" về bạn nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm