Hoa Học Trò 1334: Đi tìm ngôn ngữ teen thời Y2K, tặng ngay fanbook “Mãi bên nhau bạn nhé“

HHT - Hoa Học Trò 1334 sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào sáng thứ Hai (ngày 18/5/2020) với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm megaposter BrightWin, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, fanbook "Nắm tay nhau bạn nhé". Bạn có thể tìm thấy "em í" tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và cả Shopee đó nha!

Nghe Huỳnh Lập kể chuyện tâm linh trong "Một nén nhang"

Trở lại với một series được “thai nghén” nhanh - gọn - lẹ nhưng vẫn hoàn toàn chỉn chu, hấp dẫn, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã đem đến một làn gió mới cho khán giả giữa loạt sản phẩm giải trí mùa COVID-19 thông qua dự án nghe tên là “rùng rợn” - Một Nén Nhang. Cùng gặp gỡ "Pháp Sư" Huỳnh Lập để nghe thêm những điều thú vị khác xung quanh dự án "độc" và "đỉnh" này bạn nhé!

Đi tìm ngôn ngữ teen thời Y2K

Sau 20 năm nhìn lại, hệ thống ngôn ngữ teen (teencode) đã có sự chuyển mình ngoạn mục. Nhưng công nhận đi, teencode dù có bị “nói ra nói vào” thì vẫn thể hiện sự sáng tạo vô cùng của những người trẻ. Cùng làm một "chuyến du hành" để tìm hiểu thêm về "gốc gác" của teencode thôi nào!

Hoa Học Trò 1334: Đi tìm ngôn ngữ teen thời Y2K, tặng ngay fanbook “Mãi bên nhau bạn nhé“ ảnh 1

"Sóng gió" của teen 2K2: Hóa rồng từ những thử thách

Teen 2K2 thường xuyên bị trêu là thế hệ gặp nhiều thử thách nhất trên con đường vượt vũ môn. Biết bao "sóng gió" từ những thay đổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những pha “bẻ lái” của các trường Đại học và “thị phi” từ các group tuyển sinh liệu có thể làm teen mình chùn bước?

"Kim chỉ nam" cho kế hoạch lột xác của hội teen cuối cấp

Định hình khuôn mặt Mewing và thử thách tập thể dục của YouTuber Chloe Ting là những từ khóa "hót hòn họt" trong mùa giãn cách xã hội vừa qua với hội teen muốn "tút và tát". Những phương pháp này có thực sự hiệu quả không, trong lúc thực hiện cần chú ý những gì, hãy cùng nhà Hoa “giải mã” các “em í” nha!

Hoa Học Trò 1334: Đi tìm ngôn ngữ teen thời Y2K, tặng ngay fanbook “Mãi bên nhau bạn nhé“ ảnh 2

Hoa Học Trò 1334 sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào sáng thứ Hai (ngày 18/5/2020) với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm mega-poster BrightWin (2gether The Series), Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, fanbook "Mãi bên nhau bạn nhé" với sự xuất hiện của hàng loạt chàng trai vạn người mê. Bạn có thể tìm thấy "em í" tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và cả Shopee đó nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!