Hoa Học Trò 1365: Đặt "ngôi sao hy vọng" cho một năm học mới, tặng ngay fanbook BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa tựu trường năm nay đã đến gần sát rồi. Dẫu có những u ám “bủa vây” mùa Hè vừa qua, thì hãy cùng Hoa Học Trò 1365 giữ ít nhất trong lòng mình một mầm xanh. Xốc lại tinh thần, chuẩn bị chu đáo và đặt “ngôi sao hy vọng” cho năm học mới này bạn nhé!

“Mở khóa” xu hướng học thêm và ngoại ngữ trực tuyến

Xu hướng học thêm, đặc biệt là các môn ngoại ngữ, đã chuyển dần từ các trung tâm học tại chỗ sang học online trong mùa dịch. Học phí so với học trực tuyến như thế nào, hiệu quả ra sao, nên học chính các thầy cô trung tâm cũ chuyển đổi sang học online hay lựa chọn những trung tâm chuyên về dạy online từ đầu…? Mời bạn đón xem trên số báo tới!

Hoa Học Trò 1365: Đặt "ngôi sao hy vọng" cho một năm học mới, tặng ngay fanbook BLACKPINK ảnh 1

Giải mã ngành Bản địa hóa

Cửa hàng của những thương hiệu quốc tế ở Hội An mang dáng dấp phố cổ, Gojek - công ty khởi nghiệp từ Indonesia - cũng từng có một thời “thay da đổi thịt” thành GoViet… Các tập toàn toàn cầu dẫu “khủng long” đến mấy đều phải “nhập gia tùy tục” khi đến với một quốc gia mới. Vậy ngành học nghiên cứu về quá trình “nhập gia” này sẽ có gì hay ho và mang đến những triển vọng nào cho teen mình? Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1365 thôi!

Hoa Học Trò 1365: Đặt "ngôi sao hy vọng" cho một năm học mới, tặng ngay fanbook BLACKPINK ảnh 2

Quà tặng hấp dẫn: Cẩm nang “New Zealand - Bật mí trăm điều thú vị”

Một cuốn cẩm nang mini dạng booklet xinh xắn sẽ được đính kèm ngẫu nhiên vào 1000 tờ báo Hoa Học Trò 1365. Cuốn booklet giới thiệu cho bạn những thông tin thú vị, câu chuyện hấp dẫn về con người và xứ sở Kiwi, qua các bài viết của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê, cơ trưởng “soái ca” Nguyễn Quang Đạt, các anh chị cựu du học sinh New Zealand và những thí sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi New Zealand - Bật mí trăm điều thú vị do báo Hoa Học Trò và Cơ quan Giáo dục New Zealand tổ chức đầu năm nay. Hãy xem bạn có phải là người may mắn nhận được quà tặng này không nhé!

Số báo mùa khai giảng cũng sẽ hỗ trợ bạn những bí kíp để quay lại với trường lớp, cách học online hiệu quả, cách lên kế hoạch cho cả năm học oách xà lách…

Ghi ngay vào lịch, Hoa Học Trò 1365 tặng kèm fanbook khổ lớn, 2 idol-poster BLACKPINK sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 6/9/2021 với giá chỉ 30.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, fahasa.com, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc.

Hoa Học Trò 1365: Đặt "ngôi sao hy vọng" cho một năm học mới, tặng ngay fanbook BLACKPINK ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm