Hoa Học Trò 1434: Cùng teen tạo ra "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào đón tháng 6, tận hưởng một mùa Hè rực rỡ, đừng quên cập nhật những thông tin cực thú vị và hữu ích trên Hoa Học Trò số 1434 teen nhé!

Tự tạo "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội

Chỉ vì lỗi kỹ thuật âm thanh, video cô giáo 74 tuổi dạy Văn trên TikTok đã nhận về không ít bình phẩm khiếm nhã. Khi không ai sợ phải chịu trách nhiệm về lời nói “đùa” của mình trên mạng xã hội, nhất là những tài khoản ẩn danh, việc bỡn cợt cho vui, buông lời “sát thương” rồi cho đó là tự do ngôn luận đang ngày càng trở nên phổ biến và khó kiểm soát.

Hoa Học Trò 1434: Cùng teen tạo ra "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội ảnh 1

Chinh phục tổ hợp Khoa học xã hội: Vượt ải để "hoá rồng"

Tổ hợp Khoa học Xã hội là tổ hợp cần nhiều “dung tích não” của các sĩ tử nhất vì số lượng kiến thức lớn. Nay nhà Hoa mời các “bảnh” thuộc hội Khoa học xã hội “hóng” xem các chiến thần đã chinh phục tổ hợp này như thế nào nhé!

Hoa Học Trò 1434: Cùng teen tạo ra "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội ảnh 2

Nghe nhạc bằng đĩa than: Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao

Trong một lần lùng tìm những quán cà phê núp hẻm, tớ đã tìm ra được một quán cà phê vô cùng đặc biệt và được dịp trò chuyện với anh chủ quán về những cái “mâm” và những cái “đĩa” nhưng không dùng để đựng thức ăn mà là để… nghe nhạc.

Hoa Học Trò 1434: Cùng teen tạo ra "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội ảnh 3

Chơi "Tóp Tóp" sao cho an toàn?

Là một nền tảng sở hữu hơn 5 tỷ người dùng, TikTok đứng trước nguy cơ bị cấm tại Mỹ vì bị phát hiện những “lỗ hổng” trong bảo vệ thông tin người dùng. Vậy chúng mình lướt “Tóp Tóp” thế nào cho an toàn?

Hoa Học Trò 1434: Cùng teen tạo ra "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội ảnh 4

“Phụ huynh” bất hòa tương lai NewJeans ra sao?

Vận mệnh của NewJeans có lẽ sẽ ít rắc rối hơn nếu nhóm im lặng. Nhưng giờ đây cả 5 cô gái, phụ huynh và fan đều công khai đứng về phía Min Hee Jin, cục diện đã thay đổi và có thể là đầy bất lợi cho các cô gái.

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1434 phát hành vào thứ Bảy 1/6/2024 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Hoa Học Trò 1434: Cùng teen tạo ra "vắc-xin số" khi sử dụng mạng xã hội ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm