Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1250 - Món quà dành cho tháng Ba rực rỡ

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1250 - Món quà dành cho tháng Ba rực rỡ
HHT - Với lịch sử “cháy hàng” liên tục, bạn hãy “đặt gạch” với sạp báo gần nhà và ghi ngay vào lịch để “hốt” nhanh H2T siêu đặc biệt 1250 sẽ ra mắt ngày 5/3/2018 nhé!

Dù cho Tết đã qua nhưng mùa vui vẫn còn khi tháng Ba - tháng dành cho những đóa hoa xinh đẹp lại đến. Thế giới dành một ngày để cảm ơn những người phụ nữ, nhà Hoa Học Trò cũng dành món quà đặc biệt mang mã số 1250 này để thay cho những lời yêu thương gửi đến một nửa thế giới rực rỡ.

Dù thế nào, hãy vẫn cứ nở hoa!

Những quan niệm xung quanh người phụ nữ đã có rất nhiều thay đổi. Nhưng dù cho “nữ quyền” được định nghĩa như thế nào đi nữa thì con gái vẫn sẽ luôn rực rỡ nhất khi biết yêu bản thân mình. Những nhân vật nữ thú vị mà bạn sẽ được gặp gỡ trên số báo này bao gồm admin “chất lừ” của một fanpage “mặn chát”, cô nàng nhạc sĩ với những bản tình ca nhẹ nhàng và những cô gái truyền cảm hứng khác đang đợi để kể bạn nghe những câu chuyện nở hoa.

Bạn có tò mò, có háo hức để có một cái hẹn hoa hồng thật thơm tho chưa nhỉ?

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1250 - Món quà dành cho tháng Ba rực rỡ ảnh 1

Dành riêng cho con gái

Số đặc biệt này, nhà Hoa Học Trò sẽ ưu ái cho phe kẹp nơ khi tất tần tật những bản đồ thời trang, bản đồ “tình củm”, học hành đều hướng con gái đến một phiên bản “nâng cấp” và “hịn” hơn của chính mình.

Và cho dù có bao nhiều thứ phụ kiện, mĩ phẩm hay những guideline dài dằng dặc cũng sẽ không thể khiến bạn rực rỡ hơn nếu thiếu nụ cười - thứ “phép màu” luôn khiến bạn xinh đẹp trong tích tắc.

Thổn thức trái tim fangirl

Tập đoàn fan đông đúc và hùng hậu thuộc hội con gái sẽ có thêm dịp “ôm tim” vì những nam thần, mĩ nữ lại xuất hiện hoành tráng trên phụ kiện khổ lớn của nhà Hoa. Để vỡ òa trong niềm háo hức, bí mật về những cái tên này sẽ được giữ cho đến phút chót!

Hoa Học Trò 1250 - số đặc biệt mừng 8 tháng 3 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai (ngày 5/3/2018) với giá 25.000 đồng. Món quà được in màu toàn tập trên giấy chất lượng, tặng kèm phụ kiện lung linh khổ lớn đang đợi để “tưới nước” cho tuổi thanh xuân xanh tốt của các cô gái.

Với lịch sử “cháy hàng” liên tục, bạn hãy “đặt gạch” với sạp báo gần nhà và ghi ngay vào lịch để “hốt” nhanh bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm