Hóa ra "Flower" phiên bản Hoa hậu Tiểu Vy đã hơn một lần trở thành "hot trend"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Siêu phẩm" Flower lời Việt phiên bản Hoa hậu Tiểu Vy một lần nữa dậy sóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian gần đây. Đáng chú ý, tại concert của BLACKPINK, hàng loạt V-BLINK đã đồng thanh bắt trend đưa "bản hit" một lần nữa nâng tầm quốc tế.

Suốt thời gian qua, màn fanchant Flower của fan Việt tại concert Born Pink vẫn đang gây sốt cộng đồng mạng. Ai nấy đều không thể nhịn cười trước màn hòa giọng cực lầy lội đến từ vị trí khán giả Việt Nam.

Khắp các trang mạng xã hội, netizen liên tục réo tên Hoa hậu Tiểu Vy - người góp phần khiến trend “Lửa hận thù” trở nên đình đám, được người người nhà nhà “tin dùng”. Thậm chí, nàng hậu còn đăng một clip cảm ơn mọi người vì đã mang... giọng hát của mình vươn tầm quốc tế.

Fan hâm mộ hài hước bình luận về giọng hát của Tiểu Vy: “Đúng là đời không cho ai tất cả”.

Trước đó, màn cover hit Flower của Hoa hậu Tiểu Vy đã từng gây bão suốt một thời gian dài trên các trang mạng xã hội. Clip hát lời Việt của nàng hậu khiến dân tình đứng ngồi không yên bởi giọng hát ấn tượng, xứng danh “em gái Diệu Nhi”. Tuy nhiên, chính điều này đã giúp trend hát Flower lời Việt trở nên hot rần rần và được nhiều người hưởng ứng.

Hóa ra "Flower" phiên bản Hoa hậu Tiểu Vy đã hơn một lần trở thành "hot trend" ảnh 1

Người đẹp sinh năm 2000 còn mở ra một trào lưu mới khiến nhiều người thích thú. Netizen không thể nhịn cười khi phần sound (âm thanh) của Hoa hậu Tiểu Vy được các mỹ nhân Việt như Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi... đồng loạt sử dụng để tạo thành clip hài hước.

"Chiến thần TikTok" Phương Nhi chắc chắn không bỏ qua trend này.
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cũng từng gia nhập hội đu trend vì "nghe bảo cái này đang hot".

Á hậu Bảo Ngọc không thể nằm ngoài "hội đu trend" với dàn chị em Sen Vàng.

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng nhập hội với tuyên bố "Chị vấp té là do em hát đó Vy".
Hóa ra "Flower" phiên bản Hoa hậu Tiểu Vy đã hơn một lần trở thành "hot trend" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm