Hóa ra làm quản lý cho Seventeen là công việc khó khăn vất vả nhất K-Pop

Hóa ra làm quản lý cho Seventeen là công việc khó khăn vất vả nhất K-Pop
HHT - Làm quản lý cho Seventeen cực nhọc cỡ nào mà không ai trụ lại nổi, khiến các chàng trai đã đi qua 15 đời quản lý?

Mới đây, SeungkwanMingyu của Seventeen đã tham gia chương trình Point of Omniscient Viewpoint và có nói về những người quản lý của nhóm. Vì Seventeen có tới 13 thành viên, khá đông so với nhiều nhóm nhạc khác, nên làm quản lý cũng vất vả cực khổ hơn.

Hóa ra làm quản lý cho Seventeen là công việc khó khăn vất vả nhất K-Pop ảnh 1

“Chúng em quá đông đúc nên rất nhiều quản lý đã phải nghỉ việc sớm vì kiệt sức. Quản lý ở lại với nhóm lâu nhất là 6 tháng thôi. Từ khi debut đến giờ, chúng em đã trải qua 15 đời quản lý rồi đó”. Seungkwan còn tâm sự thâm “Ngay cả những quản lý thân thiết với chúng em nhất, cũng lặng lẽ ra đi không lời từ biệt”.

Được biết rằng có một người quản lý cũng đi cùng Seventeen tham gia ghi hình chương trình này, và đây là một trong ba quản lý hiện tại của nhóm. Anh tâm sự “Tôi nhận việc khi Seventeen đang quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Công việc nhiều đến nỗi ngày nào tôi cũng thấy hối hận vì đã nhận làm đó”.

Hóa ra làm quản lý cho Seventeen là công việc khó khăn vất vả nhất K-Pop ảnh 2

Công việc hàng ngày của quản lý Seventeen là chăm sóc cho 13 chàng trai. Từ việc đếm số lượng sao cho đủ, đảm bảo không bỏ quên thành viên nào ở lại, cho đến việc quản lý 40 vali khi nhóm đi lưu diễn. Chỉ riêng việc chuyển chỗ hành lý này đã cần một xe tải riêng rồi. Lo lắng chuyện ăn uống của 13 thành viên cũng là một vấn đề, làm sao ai cũng được ăn no, ăn ngon trong khi không được vượt định mức tiền ăn mỗi ngày.

Hóa ra làm quản lý cho Seventeen là công việc khó khăn vất vả nhất K-Pop ảnh 3

Bản thân các thành viên Seventeen cũng biết sự vất vả của các quản lý, nên Seungkwan đã năn nỉ “Em chỉ dám ước anh sẽ ở với nhóm đến khi kết thúc chuyến quảng bá này thôi. Nhưng nếu anh có thể làm quản lý cho Seventeen lâu dài, thì chúng em sẽ biết ơn và hạnh phúc lắm đó. Khi nào xong việc, hãy cùng ra ngoài và ăn một bữa ngon được không anh?”. Không chỉ có vậy, Seungkwan còn hứa sẽ tặng quà ba quản lý, mỗi người là một đôi giày cực đẹp nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.