Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm

Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm
HHT - Những ồn ào xung quanh câu chuyện tình cảm với cháu gái của NSƯT Bảo Quốc khiến Hoài Lâm khá căng thẳng và im ắng trong làng nhạc một thời gian khá lâu.

Sau khi ổn định tinh thần và lấy lại sự cân bằng, Hoài Lâm quyết định "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài. Kể từ ngày 1/6, anh và diễn viên hài hải ngoại sẽ có chung một người quản lý hoạt động nghệ thuật. Hoài Lâm chia sẻ: “Bác Chí Tài trước đây là một nhạc công với vị trí trưởng ban nhạc Chi Tai Brothers nên khá am hiểu về âm nhạc. Tôi tin bác ấy sẽ giúp tôi trong âm nhạc. Ngoài ra bác Tài còn hỗ trợ tôi trong việc sắp xếp bài vở, cũng như đưa ra những lời khuyên chân thành trong biểu diễn”. 

Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm ảnh 1
Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm ảnh 2

Hoài Lâm cho biết, để đánh dấu bước chuyển mới trong hoạt động nghệ thuật, anh sẽ tổ chức một mini show để gặp gỡ người hâm mộ. Nam sĩ tiết lộ anh sẽ trình diễn những ca khúc trữ tình lãng mạn như: Chiều đông, Nghĩ về cha, Xót xa, Xin cho tôi, Chờ người… Đêm nhạc này cũng do Chí Tài hỗ trợ thực hiện danh sách ca khúc cho anh. Ngoài ra, Hoài Lâm sẽ thể hiện các nhạc phẩm Bolero theo yêu cầu của các fan.  

Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm ảnh 3
Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm ảnh 4

Hoài Lâm được công chúng biết đến rộng rãi với sau khi bước ra từ chương trình Gương mặt thân quen 2014 với vị trí quán quân. Trước đó, anh được mọi người biết đến là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh và nhận được sự giúp đỡ từ Đàm Vĩnh Hưng khi bắt đầu sự nghiệp ca hát. Ngoài ra, anh chàng cũng thử sức làm diễn viên và quay MV cho bộ phim Sứ mệnh sinh tử của đạo diễn Văn Công Viễn.

Hoài Lâm chính thức "về chung một nhà" với danh hài Chí Tài sau ồn ào chuyện tình cảm ảnh 5

Mini show của Hoài Lâm sẽ diễn ra vào thứ sáu ngày 11/8 tại phòng trà WE, TP.HCM. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm