Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới
HHT - Tin vui mới đã đến với Hoàng gia Anh khi Công nương Middleton, phu nhân Hoàng tử William mang thai lần thứ ba.
Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 1

Trong thông cáo mới nhất gửi đến truyền thông từ điện Kensington, hoàng gia Anh đã vui mừng thông báo đến toàn thể nhân dân Công tước xứ Duke, hoàng tử William và nữ Công tước xứ Duke, Kate đang chờ đón đứa con thứ ba của họ.

Theo thông cáo: “Cũng như hai lần mang thai trước, nữ Công tước đã bị ốm nghén nặng. Cô sẽ không tiếp tục thực hiện các kế hoạch tại Trung tâm trẻ em Hornsey RoadLondon trong ngày hôm nay. Hiện nữ Công tước đang được chăm sóc tại điện Kensington.”

Hiện tại nữ Công tước Middleton được cho là đang ở giữa tuần thứ 8 và 12 của thai kì.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 2

Đứa trẻ sắp chào đời, em của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte sẽ xếp thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng, sự ra đời của nhân vật hoàng gia mới này sẽ đẩy Hoàng tử Harry xuống vị trí thứ sáu trong danh sách thừa kế.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 3

Trước đây, trong một chuyến công du đến Ba Lan vào tháng 7, Công nương Middleton đã được tặng một chú gấu nhồi bông mang ý nghĩa như một em bé và cô đã nói đùa với đức lang quân của mình: “Chúng ta chỉ việc có thêm em bé thôi.”          

Tin đồn về việc mang thai của Công nương Middleton bắt nguồn từ khi cô buộc phải huỷ một hoạt động không có lý do, việc này thường rất ít xảy ra.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 4

Ảnh chụp công nương khi đang mang thai tiểu công chúa Charlotte ở tháng thứ 8.

Trong hai lần mang thai trước, tình trạng sức khoẻ của Công nương Middleton khá đáng ngại khi cô thường xuyên gặp nhiều cơn cảm sốt thai phụ.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm