Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới
HHT - Tin vui mới đã đến với Hoàng gia Anh khi Công nương Middleton, phu nhân Hoàng tử William mang thai lần thứ ba.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 1

Trong thông cáo mới nhất gửi đến truyền thông từ điện Kensington, hoàng gia Anh đã vui mừng thông báo đến toàn thể nhân dân Công tước xứ Duke, hoàng tử William và nữ Công tước xứ Duke, Kate đang chờ đón đứa con thứ ba của họ.

Theo thông cáo: “Cũng như hai lần mang thai trước, nữ Công tước đã bị ốm nghén nặng. Cô sẽ không tiếp tục thực hiện các kế hoạch tại Trung tâm trẻ em Hornsey RoadLondon trong ngày hôm nay. Hiện nữ Công tước đang được chăm sóc tại điện Kensington.”

Hiện tại nữ Công tước Middleton được cho là đang ở giữa tuần thứ 8 và 12 của thai kì.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 2

Đứa trẻ sắp chào đời, em của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte sẽ xếp thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng, sự ra đời của nhân vật hoàng gia mới này sẽ đẩy Hoàng tử Harry xuống vị trí thứ sáu trong danh sách thừa kế.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 3

Trước đây, trong một chuyến công du đến Ba Lan vào tháng 7, Công nương Middleton đã được tặng một chú gấu nhồi bông mang ý nghĩa như một em bé và cô đã nói đùa với đức lang quân của mình: “Chúng ta chỉ việc có thêm em bé thôi.”          

Tin đồn về việc mang thai của Công nương Middleton bắt nguồn từ khi cô buộc phải huỷ một hoạt động không có lý do, việc này thường rất ít xảy ra.

Hoàng gia Anh hân hoan chuẩn bị chào đón thành viên mới ảnh 4

Ảnh chụp công nương khi đang mang thai tiểu công chúa Charlotte ở tháng thứ 8.

Trong hai lần mang thai trước, tình trạng sức khoẻ của Công nương Middleton khá đáng ngại khi cô thường xuyên gặp nhiều cơn cảm sốt thai phụ.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.