Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob chính thức ra mắt dự án âm nhạc "Mùa Hè Vĩnh Cửu". Anh sẽ kết hợp cùng loạt tên tuổi đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Touliver, SlimV, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng…

Đây là dự án âm nhạc được Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong vòng 3 năm, bao gồm album Mùa Hè Vĩnh Cửu kết hợp cùng hai “phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver và SlimV, Live ConcertMuzik Exhibition. Hoàng Rob cũng ra mắt MV Sunday Love kết hợp cùng giọng ca đầy ma mị Bùi Lan Hương.

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 1

Hoàng Rob

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 2

Bùi Lan Hương

Hoàng Rob chia sẻ về dự án: “Hoàng tình cờ nghe được một trích dẫn từ nhà văn người Anh: "Giữa mùa Đông mịt mù, tôi nhận ra thẳm sâu trong trái tim mình là một mùa Hè vĩnh cửu". Lần đầu tiên nghe câu nói đó, Hoàng được truyền cảm hứng rất nhiều. Hoàng chọn mùa hè không phải vì cảnh vật, thời tiết mà vì một điều tốt đẹp luôn tồn tại trong ý chí, trái tim của mình. Khi dịch bệnh COVID-19 vừa đi qua, Hoàng nghĩ điều này càng trở nên ý nghĩa”.

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 3

Với album thứ 3 Mùa Hè Vĩnh Cửu, Hoàng Rob cho thấy tham vọng kết hợp EDM cùng violin. Chia sẻ về màn hợp tác với Hoàng Touliver và SlimV, Hoàng Rob nói: “Để làm nhạc cho violin ở Việt Nam không có nhiều sự lựa chọn. Từ trước khi hợp tác với SlimV ở dự án này thì anh đã làm cho tôi một nhạc phẩm được biết đến nhiều nhất là Everest. Sau đó, tôi có liên hệ anh SlimV và anh Touliver, các anh đã cùng tôi hợp tác rất tốt”.

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 4

Album Mùa Hè Vĩnh Cửu gồm 10 bài hát, tạo nên một thế giới đầy sắc màu, thời thượng, tràn ngập năng lượng với tiếng đàn violin đầy cảm xúc của Hoàng Rob. Trên nền hòa âm giao thoa giữa cổ điển và điện tử, Hoàng Rob tạo nên sự tương tác giữa tiếng violin và những giọng hát nổi bật như Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng.

Bên cạnh việc phát hành album Mùa Hè Vĩnh Cửu, Hoàng Rob còn thực hiện một Muzik Exhibition, với mục đích tái hiện được không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn, sắp đặt nghệ thuật đương đại. Muzik Exhibition hứa hẹn đem lại một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới mẻ cho công chúng.

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 5

Hoàng Dũng

Được kiến tạo bởi đạo diễn Long Kan, Muzik Exhibition Mùa Hè Vĩnh Cửu sẽ tái hiện những ca khúc thành những tác phẩm “music box" 3D. Khán giả đi qua một hành trình trải nghiệm về không gian, thời gian, khơi mở mọi cung bậc của giác quan và lạc bước trong “bảo tàng" Mùa Hè Vĩnh Cửu.

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 6

Đi qua những tác phẩm tích hợp âm nhạc, trình diễn và sắp đặt của Muzik Exhibition sẽ là Live Concert Mùa Hè Vĩnh Cửu. Tại đây, Hoàng Rob sẽ trình diễn cùng các nghệ sĩ khách mời dự kiến như: Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga…

Hoàng Rob lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương trong "Mùa Hè Vĩnh Cửu" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm