Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017"

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017"
HHT - Nữ huấn luyện viên gốc Thanh Hóa không ngại đầu tư cho trang phục, hình ảnh... khi nhận lời làm giám khảo của cuộc thi "Gương mặt thương hiệu - The Face" phiên bản Việt mùa 2. Cô đầu tư hơn 30 bộ trang phục cho chương trình này.

Mới đây, Hoàng Thùy đã tới showroom của NTK Nguyễn Công Trí để thử và lựa chọn trang phục.

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017" ảnh 1

Cô khá cầu toàn, kỹ tính nên muốn lựa chọn những bộ cánh vừa phù hợp với tính cách, vừa ăn nhập với chủ đề của buổi ghi hình The Face. Đó chính là lý do chân dài tốn không ít thời gian cũng như công sức để tham khảo qua nhiều gợi ý của stylist để chọn ra những bộ trang phục ăn ý nhất.

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017" ảnh 2

Sở hữu vóc dáng mảnh mai, khỏe khoắn và năng động, Hoàng Thùy ưu ái những trang phục ôm sát, khá điệu đà nhưng không kém phần cá tính và gợi cảm.

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017" ảnh 3

Hoàng Thùy cùng ê-kíp đã dành hơn 1 tháng để lên ý tưởng, chuẩn bị trang phục cũng như xây dựng hình ảnh của mình tại Gương mặt thương hiệu. Cô chọn kết hợp cùng Fuji Nguyễn, một stylist đang sinh sống và làm việc tại New York (Mỹ). Việc cách trở địa lý, chênh lệch múi giờ... khiến cả hai gặp khó khăn khi trao đổi, bàn bạc về công việc. Họ tốn thời gian nhiều gấp đôi, gấp ba các team khác. 

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017" ảnh 4

Hoàng Thùy đã hợp tác rất ăn ý cùng Fuji Nguyễn trong một thời gian dài, Nữ người mẫu chia sẻ: "Fuji Nguyễn là người giúp tôi xây dựng thành công nhiều phong cách cá tính, nổi bật. Cậu ấy là người hiểu rõ con người cũng như tính cách và yêu cầu của tôi nhất nên tôi hoàn toàn tin tưởng trước những lời tư vấn, gợi ý của Fuji". 

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017" ảnh 5

Để chuẩn bị cho các buổi ghi hình tại The Face, Hoàng Thùy chuẩn bị không dưới 30 bộ trang phục. Cô thường mặc đồ của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Nguyễn Công Trí, Lê Thanh Hòa hay Đỗ Long...

Hoàng Thùy mời stylist từ New York sang trợ giúp, sẵn sàng biến hóa với "The Face 2017" ảnh 6

Chân dài cũng không ngại đầu tư cho phụ kiện hàng hiệu như khi kết hợp cùng phụ kiện của các thương hiệu lớn là Louboutin, Versace... 

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm