Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn hẹn hò giữa Hoàng Tử Thao và nghệ sĩ dưới trướng công ty của mình - Từ Nghệ Dương khiến cộng đồng mạng thời gian vừa qua xôn xao. Tối ngày 12/2, Tử Thao lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò nhưng lại khiến cộng đồng mạng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều.

Ban đầu, Hoàng Tử Thao chỉ đăng một tấm ảnh khoe bộ nhẫn "ngũ long" của mình lên Weibo. Nhưng dưới phần bình luận, fan của anh lại liên tục spam, mong muốn anh ra mặt giải thích và đính chính tin đồn hẹn hò với Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 1
Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 2

Hình ảnh bộ nhẫn từ bài đăng của Hoàng Tử Thao.

Trước đó, thông tin Hoàng Tử Thao hẹn hò với nghệ sĩ dưới trướng công ty mình là ca sĩ/ diễn viên Từ Nghệ Dương được một số blogger Trung Quốc đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội. Netizen sau đó phát hiện Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương có hai tấm ảnh chụp chung một bối cảnh, từ đó, suy đoán rằng hai người từng đi du lịch chung với nhau.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 3

Hai tấm ảnh chụp chung một background làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người.

Có lẽ vì phản ứng của fan trước tin đồn này đã đi quá xa, nên Hoàng Tử Thao đã bày tỏ thái độ bực tức ngay dưới phần bình luận. Anh viết: "Nói gì thì nói rõ ràng đi, tôi phải thanh minh cái gì mới được? Ai cũng bị bệnh hoang tưởng rồi hay là thế nào? Có mỗi một tấm ảnh thì tôi phải nói gì đây hả?".

Nhiều người suy đoán rằng có thể dưới góc nhìn của Hoàng Tử Thao, tấm ảnh mà cư dân mạng đồn đoán là ảnh chụp chuyến du lịch chung của hai người chỉ là một tấm ảnh bình thường. Cũng vì thế, nam diễn viên nghĩ rằng mình không cần thiết phải phản hồi điều gì, từ đó, gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò với Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 4

Câu trả lời của Hoàng Tử Thao khiến không ít người ngỡ ngàng vì độ thẳng thắn. Có người chất vấn: "Đi đâu anh cũng đưa cô ấy theo, thế mà không phải đính chính à?", có người lại tỏ thái độ: "Được thôi, tôi tin anh, cũng hi vọng anh quản lý nghệ sĩ nhà mình cho tốt, đừng đăng mấy tấm ảnh khiến fan couple hoang tưởng nữa."

Một số cư dân mạng còn soi ra chiếc nhẫn thứ hai từ bên phải qua trong bộ nhẫn "ngũ long" của Hoàng Tử Thao không khắc hình đầu rồng, mà là hình đầu cừu. Trong tiếng Trung, chữ "cừu" (羊 phát âm là /yáng/) đồng âm với chữ Dương trong tên của Từ Nghệ Dương (洋 cũng phát âm là /yáng/).

Hoàng Tử Thao cũng nhanh chóng phản bác: "Tôi đăng nhẫn rồng thì có gì sai hả? Tôi tự lấy điện thoại ra cho mấy người xem, tôi còn sợ mấy người xem à? Mắc chỗ nào mà sai?". Câu nói này của Hoàng Tử Thao còn được cho là nhắc đến chuyện cư dân mạng phát hiện ra ảnh đại diện Wechat của Hoàng Tử Thao có thể là ảnh chụp chung của anh và Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 5

Blogger đăng bài nói rằng ảnh đại diện Wechat của Hoàng Tử Thao chính là ảnh chụp chung với Từ Nghệ Dương. Tấm ảnh này lộ ra từ một lần nam ca sĩ tự để lộ màn hình điện thoại của mình trong một chương trình trước đó.

Tuy lộ rõ thái độ "gắt" trong phần bình luận nhưng Hoàng Tử Thao không hoàn toàn phủ nhận chuyện tấm ảnh đại diện là ảnh chụp chung với Từ Nghệ Dương. Duy có một điều gần như có thể chắc chắn, chính là Tử Thao đang phẫn nộ với tin đồn hẹn hò giữa anh và "gà nhà" bị lan truyền chỉ vì một vài bức ảnh.

Ban đầu, đa phần cư dân mạng Trung trêu chọc Hoàng Tử Thao "tính nóng như kem" khi phản ứng "cực gắt", nhưng thẳng thắn trước tin đồn thất thiệt. Nhưng sau khi một cư dân mạng Trung phát hiện bộ phim mới Không Muốn Hẹn Hò Với Boss Đâu đã công bố cặp đôi diễn chính là Hoàng Tử Thao và Tống Tổ Nhi, một bộ phận cư dân mạng ngay lập tức "quay xe", cho rằng đây chỉ là chiêu trò quảng bá của nam ca sĩ. Hành động này có thể vừa giúp quảng bá cho phim mới, vừa giúp quảng bá cho nghệ sĩ công ty.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 6

Hình ảnh Hoàng Tử Thao trong bộ phim mới Không Muốn Hẹn Hò Với Boss Đâu.

Một bộ phận cư dân mạng khác vẫn tin tưởng rằng Hoàng Tử Thao thực sự hẹn hò với Từ Nghệ Dương, chỉ là chưa đến lúc thừa nhận. Bằng chứng là ngay sau khi Hoàng Tử Thao phủ nhận, có cư dân mạng phát hiện nam ca sĩ có một nick phụ trong game. Nick phụ này không chỉ cài quan hệ tri kỉ với nick chính của bản thân anh, mà còn cài quan hệ vợ chồng với nick chính của Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 7
Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 8

Hình ảnh chụp từ tài khoản được cho là nick phụ của Hoàng Tử Thao.

Mặc những suy đoán của cư dân mạng, về cơ bản, hiện tại, phía Hoàng Tử Thao đã gián tiếp phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà". Người hâm mộ của Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương hi vọng thời gian tới, không có bất kì tin đồn thất thiệt nào lan truyền để tránh làm ảnh hướng đến danh tiếng của cả hai.

Hoàng Tử Thao phủ nhận tin hẹn hò với "gà nhà", netizen Trung: "Đúng là tính nóng như kem" ảnh 12
Theo Baidu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.