Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện mới đây, Hoàng tử William đã có một tiết lộ bất ngờ và hiếm hoi về Công nương Kate: “Cô ấy có đôi tay lạnh chưa từng thấy”. Nhưng câu nói tiếp theo của William lại cho thấy rằng anh dành rất nhiều tình cảm cho vợ mình, khiến cư dân mạng “tan chảy”.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du tới xứ Wales. Tại đây, họ ghé thăm các doanh nghiệp và khu nông nghiệp địa phương. Ngoài ra, William - Kate cũng trồng cây để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng.

Rất nhiều fan của Hoàng gia Anh đã chờ đợi hàng tiếng đồng hồ trong cái lạnh căm căm để được gặp gỡ, hoặc nhìn thấy, cặp đôi Hoàng gia. William - Kate có vẻ rất vui khi trở lại xứ Wales, vì họ từng sống ở đây hồi William còn làm phi công cứu hộ.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 1

Vợ chồng William - Kate thường xuyên có hành động, ngôn ngữ cử chỉ giống nhau. Ảnh: Getty.

Có lẽ vì nơi đây lưu giữ rất nhiều kỷ niệm hồi mới cưới nhau, nên William - Kate mặc đồ đôi và thể hiện tình cảm nhiều hơn hẳn trong những chuyến công tác khác.

Đặc biệt, William đã cho biết một điều rất “lạ” về vợ mình. Trong khi trò chuyện với những người dân địa phương đứng chờ mình, William tiết lộ: “Cô ấy (Kate) có đôi tay lạnh chưa từng thấy”. Nghe cứ tưởng là một lời “chê”, nhưng sau đó, William nói tiếp ngay: “Người ta vẫn bảo: “Tay lạnh, tim ấm” mà”.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 2

Chắc vì có "bàn tay lạnh chưa từng thấy" nên Kate hay phải đi găng tay vào mùa Đông? Ảnh: Chris Jackson.

Lời bình luận của William khiến những người có mặt ở đó rất ngạc nhiên, vì hiếm khi vợ chồng anh công khai thể hiện tình cảm với nhau khi cùng làm việc. Giống như hầu hết các thành viên Hoàng gia khác, William và Kate thường tách biệt công việc với cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, khi mọi người hỏi thăm các Hoàng tử, Công chúa nhỏ thì vị Vua tương lai của nước Anh lịch sự đáp: “Bọn trẻ rất khỏe mạnh, cảm ơn bạn”.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 3

William - Kate trong chuyến thăm xứ Wales. Ảnh: Getty.

Do Nữ hoàng đã giảm bớt công việc trong thời gian gần đây nên vợ chồng William - Kate lại nhận nhiều trách nhiệm hơn. Cuối tháng này, họ sẽ cùng thăm một số nước thuộc vùng Caribe.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?