Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện mới đây, Hoàng tử William đã có một tiết lộ bất ngờ và hiếm hoi về Công nương Kate: “Cô ấy có đôi tay lạnh chưa từng thấy”. Nhưng câu nói tiếp theo của William lại cho thấy rằng anh dành rất nhiều tình cảm cho vợ mình, khiến cư dân mạng “tan chảy”.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du tới xứ Wales. Tại đây, họ ghé thăm các doanh nghiệp và khu nông nghiệp địa phương. Ngoài ra, William - Kate cũng trồng cây để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng.

Rất nhiều fan của Hoàng gia Anh đã chờ đợi hàng tiếng đồng hồ trong cái lạnh căm căm để được gặp gỡ, hoặc nhìn thấy, cặp đôi Hoàng gia. William - Kate có vẻ rất vui khi trở lại xứ Wales, vì họ từng sống ở đây hồi William còn làm phi công cứu hộ.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 1

Vợ chồng William - Kate thường xuyên có hành động, ngôn ngữ cử chỉ giống nhau. Ảnh: Getty.

Có lẽ vì nơi đây lưu giữ rất nhiều kỷ niệm hồi mới cưới nhau, nên William - Kate mặc đồ đôi và thể hiện tình cảm nhiều hơn hẳn trong những chuyến công tác khác.

Đặc biệt, William đã cho biết một điều rất “lạ” về vợ mình. Trong khi trò chuyện với những người dân địa phương đứng chờ mình, William tiết lộ: “Cô ấy (Kate) có đôi tay lạnh chưa từng thấy”. Nghe cứ tưởng là một lời “chê”, nhưng sau đó, William nói tiếp ngay: “Người ta vẫn bảo: “Tay lạnh, tim ấm” mà”.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 2

Chắc vì có "bàn tay lạnh chưa từng thấy" nên Kate hay phải đi găng tay vào mùa Đông? Ảnh: Chris Jackson.

Lời bình luận của William khiến những người có mặt ở đó rất ngạc nhiên, vì hiếm khi vợ chồng anh công khai thể hiện tình cảm với nhau khi cùng làm việc. Giống như hầu hết các thành viên Hoàng gia khác, William và Kate thường tách biệt công việc với cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, khi mọi người hỏi thăm các Hoàng tử, Công chúa nhỏ thì vị Vua tương lai của nước Anh lịch sự đáp: “Bọn trẻ rất khỏe mạnh, cảm ơn bạn”.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 3

William - Kate trong chuyến thăm xứ Wales. Ảnh: Getty.

Do Nữ hoàng đã giảm bớt công việc trong thời gian gần đây nên vợ chồng William - Kate lại nhận nhiều trách nhiệm hơn. Cuối tháng này, họ sẽ cùng thăm một số nước thuộc vùng Caribe.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!