Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện mới đây, Hoàng tử William đã có một tiết lộ bất ngờ và hiếm hoi về Công nương Kate: “Cô ấy có đôi tay lạnh chưa từng thấy”. Nhưng câu nói tiếp theo của William lại cho thấy rằng anh dành rất nhiều tình cảm cho vợ mình, khiến cư dân mạng “tan chảy”.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du tới xứ Wales. Tại đây, họ ghé thăm các doanh nghiệp và khu nông nghiệp địa phương. Ngoài ra, William - Kate cũng trồng cây để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng.

Rất nhiều fan của Hoàng gia Anh đã chờ đợi hàng tiếng đồng hồ trong cái lạnh căm căm để được gặp gỡ, hoặc nhìn thấy, cặp đôi Hoàng gia. William - Kate có vẻ rất vui khi trở lại xứ Wales, vì họ từng sống ở đây hồi William còn làm phi công cứu hộ.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 1

Vợ chồng William - Kate thường xuyên có hành động, ngôn ngữ cử chỉ giống nhau. Ảnh: Getty.

Có lẽ vì nơi đây lưu giữ rất nhiều kỷ niệm hồi mới cưới nhau, nên William - Kate mặc đồ đôi và thể hiện tình cảm nhiều hơn hẳn trong những chuyến công tác khác.

Đặc biệt, William đã cho biết một điều rất “lạ” về vợ mình. Trong khi trò chuyện với những người dân địa phương đứng chờ mình, William tiết lộ: “Cô ấy (Kate) có đôi tay lạnh chưa từng thấy”. Nghe cứ tưởng là một lời “chê”, nhưng sau đó, William nói tiếp ngay: “Người ta vẫn bảo: “Tay lạnh, tim ấm” mà”.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 2

Chắc vì có "bàn tay lạnh chưa từng thấy" nên Kate hay phải đi găng tay vào mùa Đông? Ảnh: Chris Jackson.

Lời bình luận của William khiến những người có mặt ở đó rất ngạc nhiên, vì hiếm khi vợ chồng anh công khai thể hiện tình cảm với nhau khi cùng làm việc. Giống như hầu hết các thành viên Hoàng gia khác, William và Kate thường tách biệt công việc với cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, khi mọi người hỏi thăm các Hoàng tử, Công chúa nhỏ thì vị Vua tương lai của nước Anh lịch sự đáp: “Bọn trẻ rất khỏe mạnh, cảm ơn bạn”.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 3

William - Kate trong chuyến thăm xứ Wales. Ảnh: Getty.

Do Nữ hoàng đã giảm bớt công việc trong thời gian gần đây nên vợ chồng William - Kate lại nhận nhiều trách nhiệm hơn. Cuối tháng này, họ sẽ cùng thăm một số nước thuộc vùng Caribe.

Hoàng tử William tiết lộ “bí mật” về Công nương Kate: “Bàn tay cô ấy lạnh chưa từng thấy” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm