"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 20 ngày phát sóng, "Hộc Châu Phu Nhân" xác nhận lập thêm kỷ lục mới. Bên cạnh đó, Dương Mịch khiến khán giả bất ngờ khi phát biểu về nhân vật Phương Giám Minh của Trần Vỹ Đình.

Mới đây, bộ phim cổ trang Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch, Trần Vỹ Đình và Từ Khai Sính đóng chính đã cán mốc 2 tỷ lượt xem sau hơn 20 ngày lên sóng. Mặc dù bộ phim sau khi ra mắt vướng nhiều tranh cãi, thậm chí điểm Douban cũng không cao. Nhưng Hộc Châu Phu Nhân vẫn được tính là thành công khi thu về lượt xem "khủng" hơn cả mong đợi.

"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình ảnh 1

Trước đó, cộng đồng mạng từng cho rằng tình tiết của Hộc Châu Phu Nhân đã quá cũ và không còn đủ sức hút nên bộ phim trở nên kém hấp dẫn. Nhưng qua lượt xem đã được thống kê, có thể thấy mối tình ngược tâm của đệ tử Diệp Hải Thị (Dương Mịch) và sư phụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) vẫn đủ sức giữ chân khán giả. Nhất là càng về sau, những tình tiết trong phim ngày một ngang trái, yêu hận đan xen khiến khán giả đau lòng không ít.

"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình ảnh 2

Song, câu chuyện chung tình của Hải Thị dù khiến khán giả thổn thức là vậy, nhưng ngoài đời thì nữ chính Dương Mịch lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Người hâm mộ bất ngờ "đào" lại phỏng vấn của Dương Mịch trước đó, phát hiện cô nàng đã từng phát biểu cảm nghĩ thú vị về vai diễn của mình.

"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình ảnh 3

Cụ thể khi Dương Mịch được hỏi có thích sư phụ Phương Chư của mình không? Cô đã dí dỏm từ chối ngay tắp lự. Dương Mịch cho rằng yêu phải người như sư phụ của mình sẽ vô cùng khổ tâm. Bởi Phương Chư là một người quá phức tạp và nhiều toan tính, nên chỉ có Hải Thị "vì yêu mới đâm đầu", còn Dương Mịch thì không.

"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình ảnh 4

Dương Mịch cho rằng chỉ có Hải Thị mới si tình với Phương Chư và quyết không từ bỏ.

Trong khi đó, phía Trần Vỹ Đình thì lại hài hước hơn. Khi được hỏi nếu được hợp tác với Dương Mịch thêm lần nữa, anh sẽ muốn kịch bản như thế nào? Trần Vỹ Đình đã không ngần ngại bày tỏ mong muốn lần này Dương Mịch sẽ làm sư phụ của anh. Ắt hẳn Trần Vỹ Đình cũng muốn cho Dương Mịch cảm nhận được nỗi niềm khi vướng vào mối tình sư đồ, với thân phận là sư phụ như anh.

"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình ảnh 5

Trần Vỹ Đình cũng muốn Dương Mịch được nếm trải nỗi khổ tâm của mình.

Hiện Hộc Châu Phu Nhân đã đi được hơn nửa chặng đường. Dù còn nhiều điểm không được lòng khán giả, nhưng nhìn chung, Hộc Châu Phu Nhân vẫn thu hút lượt xem và được đánh giá có nội dung ổn định, dàn dựng công phu hơn so với những bộ phim cổ trang gây thất vọng trước đó.

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng từ thứ Tư đến Chủ Nhật hằng tuần trên các nền tảng trực tuyến.

"Hộc Châu Phu Nhân" lập kỷ lục mới: Dương Mịch gây bất ngờ khi phát ngôn về Trần Vỹ Đình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.