Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa"

HHT - Muốn có người yêu thì nhanh tay note lại những chiêu cưa cẩm crush của La Vân Hi trong phim mới đi nào!

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, người xem ấn tượng bởi diễn xuất chắc tay cũng như những màn chemistry siêu ngọt giữa cặp chính La Vân Hi - Trần Ngọc Kỳ. Dân tình cũng được phen trầm trồ vì trình độ cưa cẩm người trong mộng điêu luyện của Thượng Quan Thấu (La Vân Hi).

Âm thầm bên em

Ngay tập đầu tiên Trùng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) đã năm lần bảy lượt suýt mất mạng trên đường tham gia đại hội anh hùng. Cũng nhờ Thượng Quan Thấu mà cô nàng thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi bị kẻ thù phục kích và tung bột vôi vào mắt, thế nhưng chàng nam thần trong truyền thuyết này không chọn cách làm anh hùng cứu mỹ nhân nói cho nàng biết thân thế để nàng cảm phục mà chỉ âm thầm chữa thương rồi biến mất không dấu vết.

Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 1

Ra mặt cứu mỹ nhân

Không ngoa khi nói Thượng Quan Thấu sinh ra là làm "thần hộ mệnh" cho Trùng Tuyết Chi, chàng không chỉ âm thầm giúp nàng mà còn nhiều lần ra mặt cứu nguy. Thượng Quan Thấu vốn nổi danh là làm việc tùy ý, không thích xem vào chuyện giang hồ nhưng vì Tuyết Chi mà đến đại hội anh hùng. Ánh mắt công tử họ Thượng Quan này cũng chỉ hướng về cô gái bé nhỏ, thấy nàng bị yếu thế khi giao chiến liền không mảy may suy nghĩ mà bay lên võ đài cứu nguy.

Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 2 Không dưới một lần Thượng Quan Thấu cứu nguy cho Trùng Tuyết Chi.

Dạy vợ từ bé

Theo nguyên tác, Trùng Tuyết Chi khi ấy mới có 15 - 16 tuổi còn Thượng Quan Thấu đã nổi danh là mỹ nam đẹp tựa thần tiên, phong lưu đào hoa trong giang hồ đã lâu. Khi Trùng Tuyết Chi lần đầu bước vào đời, Thượng Quan công tử luôn bên cạnh chỉ bảo nàng.

Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 3 Chàng cũng giống như một người thầy khi nàng mới lần đầu bước vào đời.

Chàng dạy nàng cách cư xử, rằng “nên giữ kín thân phận trên giang hồ” hay “không phải ai cũng tin được” mọi thứ đều chỉ có thể tiết lộ một phần, ngay cả những thân cận bên cạnh cũng chưa chắc có thể hoàn toàn tin tưởng. Nhờ những lời chỉ bảo đó mà người xem cảm nhận rõ sự trưởng thành của nữ chính qua từng tập phim.

Rót lời đường mật

Dạy dỗ là thế nhưng Thượng Quan Thấu vẫn không quên buông lời tán tỉnh, quyết chẳng đề “con mồi” tốn công chăm sóc bao lâu nay rơi vào tay kẻ khác.

Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 4 Trình thả tính thế này thì Chi nhi làm sao thoát được!

Kể như khi thấy nàng thích ăn bánh, Thượng Quan “phong lưu” ngay lập tức hô “Cô muốn ăn thì ta mua hết”, hẳn hắn đã nghiệm ra chân lí con đường nhanh nhất đến với tình yêu trước hết phải lấp đầy dạ dày. Hay khi được hỏi về thân phận của bản thân, tên nam thần dẻo miệng này ngay lập tức đáp: “Ta không là người của triều đình cũng không bị giang hồ chi phối. Ta chỉ lo lắng cho an nguy của Trùng cô nương. Vậy cô nói xem ta là người của ai?”.

Ánh nhìn tình tứ

Ánh mắt tình tứ nhiều khi như muốn “ăn tươi nuốt sống" con gái nhà người ta của Thượng Quan Thấu được La Vân Hi thể hiện rất tốt. Khán giả có thể thấy được trong đôi mắt đó có một chút trêu ghẹo nhưng trên hết trong mắt như chỉ thấy mỗi Tuyết Chi.

Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 5  
Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 6  
Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 7 Trong mắt chỉ có mỗi Trùng Tuyết Chi.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa hiện đang lên sóng trên trang mạng IQIYI, Youku, Tencent từ thứ 5 đến Chủ Nhật hằng tuần.

Học ngay những bí kíp cưa đổ crush của La Vân Hi trong phim hot "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm