“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo

HHT - Với "đôi mắt biết nói" thể hiện đa dạng cảm xúc, La Vân Hi đã được khen nức nở trong phim mới "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" vừa lên sóng và lọt top đầu hot search Weibo. 

Sau nhiều ngày chờ mong, cuối cùng Nguyệt Thượng Trọng Hỏa do La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ diễn chính đã ra mắt khán giả tối ngày 28/5. Ngay sau khi phim lên sóng chưa được 20 phút, dân mạng xứ Trung đã quắn quéo vì độ ngọt miễn chê của cặp chính. Đặc biệt, La Vân Hi đã khiến từ khóa “Ánh mắt La Vân Hi” leo lên tận vị trí thứ 5 hot search Weibo.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 1 Từ khóa "Ánh mắt La Vân Hi" đang nằm No.5 mạng xã hội xứ Trung.

Vai diễn Thượng Quan Thấu được nam diễn viên thể hiện rất tốt, vừa toát lên phong thái đào hoa lại vừa mang vẻ đẹp thoát tục không vướng bụi trần. Tâm lý nhân vật được La Vân Hi thể hiện xuất sắc qua đôi mắt, đó là ánh nhìn tình tứ, ấm áp lại có chút trêu ghẹo đểu giả.

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 2  
“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 3  
“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 4  
“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 5  
“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 6  
“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 7 Ánh mắt xuất thần của La Vân Hi trong phim.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên. Phim là mối tình ngọt ngào nhưng cũng vô cùng ngược tâm giữa “Đệ nhất mỹ nam” Thượng Quan Thấu (La Vân Hi) và nữ tử Trọng Tuyết Chi.

Thượng Quan Thấu xuất thân trâm anh thế phiệt nhưng chỉ thích sống trong giang hồ. Tuổi trẻ hào quang rực rỡ, đào hoa nổi danh thiên hạ nhưng sau khi rơi vào lưới tình lại trăm khổ ngàn khổ được ở bên người mình yêu. Có gia đình rồi sóng gió vẫn không chịu buông tha Thượng Quan Thấu: Con chết, vợ rời xa, thân chôn tại hầm băng lạnh lẽo, u tối, sống một cuộc đời nửa quỷ, nửa ma suốt gần chục năm trời mới thoát khỏi. Đến khi tìm lại được ánh Mặt Trời thì chàng lại "lực bất đồng tâm" nhìn vợ con của mình gọi người khác là phu quân, là phụ thân. 

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 8 Thượng Quan Thấu là mỹ nam số khổ.
Đây là vai diễn không hề dễ bởi tâm lí nhân vật vô cùng phức tạp, tính cách cũng dần thay đổi theo những bi kịch dần ập đến, La Vân Hi đã thể hiện tốt nhân vật Thượng Quan Thấu ít nhất là trong tập đầu lên sóng này. Liệu La Vân Hi có duy trì được phong độ diễn xuất như vậy trong những tập sau không thì hãy cùng Hoa Học Trò Online theo dõi Nguyệt Thượng Trọng Hỏa nhé!
“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” vừa chiếu, “đôi mắt biết nói” của La Vân Hi đã “gây bão” Weibo ảnh 9
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm