Học sinh bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đi học sớm khiến phụ huynh bức xúc

HHT - Hành động của cô giáo trong câu chuyện ồn ào đang trở thành tâm điểm chỉ trích, ngay cả phụ huynh cũng phải bức xúc lên tiếng.

Vụ việc được đăng tải trên một diễn đàn mạng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, đặc biệt là các phụ huynh có con học tiểu học. Theo thông tin từ bài viết, một cô giáo tên T. đã chụp ảnh các em học sinh đến lớp sớm sau đó gửi vào group phụ huynh lớp để phê bình. Học sinh bị phê bình vì… đi học sớm có lẽ là chuyện hy hữu hiếm có từ trước đến nay.

Cô giáo trong câu chuyện trên vì thế đã nhận hàng loạt chỉ trích. Theo bài chia sẻ, trong group phụ huynh của lớp ngay sau khi nhận được tin nhắn phê bình của cô giáo, các phụ huynh đã đồng loạt lên tiếng thể hiện sự bức xúc.

Học sinh bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đi học sớm khiến phụ huynh bức xúc ảnh 1 Hình ảnh một em học sinh tiểu học phải đứng ngoài cổng trường do đến sớm được phụ huynh chia sẻ.

Hình ảnh các em học sinh bị yêu cầu đứng lên bục giảng chụp ảnh và bị phê bình vì lí do không đáng có đã khiến cho rất nhiều phụ huynh không đồng tình trước cách hành xử này. Có người bức xúc đặt câu hỏi: "Thế mẹ đi làm chả lẽ để con đứng ngoài cổng?".

Học sinh bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đi học sớm khiến phụ huynh bức xúc ảnh 2 Cô giáo gửi tin nhắn vào group phụ huynh phê bình những học sinh đến lớp sớm.

Dưới đây là một số ý kiến phụ huynh phản bác cô giáo theo hình ảnh được chia sẻ.

Học sinh bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đi học sớm khiến phụ huynh bức xúc ảnh 3
Học sinh bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đi học sớm khiến phụ huynh bức xúc ảnh 4
Học sinh bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đi học sớm khiến phụ huynh bức xúc ảnh 5 Một số phụ huynh thẳng thắn bày tỏ ý kiến.

"Thế mẹ đi làm chả nhẽ để con đứng ngoài cổng hả cô. Vậy từ mai, em nhắc con em đứng ngoài đường khi nào cô cho vào hãy vào".

"Thưa cô cái này không phải do các cháu, chúng còn nhỏ không biết gì. Nhà trường và phụ huynh phải có trách nhiệm trong việc này".

"Tôi rất muốn cho con ăn bán trú nhưng hoàn cảnh bây giờ chưa có khả năng, đóng được tiền học là cả một vấn đề. Nhà một mẹ một con, 3 tháng COVID-19 nghỉ cháu có cơm ăn đã tốt rồi. Không dư được mà ăn bán trú".

"Cái này tôi ý kiến thế này: 1h30 các con vào học thì các cháu phải đến sớm hơn để các cháu chuẩn bị bài chứ cô. Tôi đưa cháu đến cổng trường 1h20 phút còn 10 phút để con vào chuẩn bị bài".

Hàng loạt ý kiến của phụ huynh được gửi đi bên dưới tin nhắn phê bình của cô giáo.

Vụ việc vẫn đang gây ồn ào trên các diễn đàn mạng xã hội, còn bạn, bạn nghĩ thế nào về hành động của cô giáo?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

HHT - Cách đây ít giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình du đấu tại UAE. Những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ cũng được cập nhật liên tục, đáng chú ý là loạt hình ảnh chụp Văn Hậu trong bộ đồ bảo hộ khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương.