Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng

HHT - Ngày 5/9, trường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Buổi lễ diễn ra đơn giản nhưng tràn ngập cảm xúc với những khoảnh khắc và thông điệp đáng nhớ.

Tới dự Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024 của trường THCS Ngô Sĩ Liên có ông Tạ Quang Hưng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn Hà Nội cùng các vị lãnh đạo đến từ quận Hoàn Kiếm, các đơn vị liên kết, và đặc biệt nhất là sự có mặt của toàn thể học sinh và giáo viên của nhà trường.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 1
Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 2
Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 3

Buổi lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp, hoành tráng và ý nghĩa do chính thầy trò nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 4
Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 5

Lễ Chào cờ diễn ra nghiêm trang, long trọng.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 6

Nhà giáo Hoàng Thanh Huyền, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ, giáo viên và học sinh cả nước nhân dịp khai trường.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 7

Phát biểu trong Lễ Khai giảng, Nhà giáo Phạm Thu Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể Hội đồng Giáo dục, gửi tới các bạn học sinh lời đón chào nồng nhiệt. Nhà giáo Phạm Thu Hà cũng chính thức bắt đầu năm học mới bằng tiếng trống trường rộn ràng, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm cho mỗi thầy cô, học sinh để chuẩn bị những điều tốt nhất cho năm học mới.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 8

Trong năm học 2022 - 2023 vừa qua, thầy trò trường THCS Ngô Sĩ Liên đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào với 43 giải quốc tế và khu vực, trong đó có 9 Huy chương Vàng, 19 Huy chương Bạc và 14 Huy chương Đồng, 1 giải Khuyến khích. Các cuộc thi cấp Quốc gia, trường có 13 giải trong đó có 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Trong kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố các môn Văn hoá và Khoa học, đội tuyển Học sinh Giỏi lớp 9 của trường đã lập thành tích với 62 giải thưởng, trong đó có 3 giải Nhất, 17 giải Nhì, 15 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

Trong kỳ thi vào lớp 10, trường THCS Ngô Sĩ Liên là trường có điểm trung bình các môn vào lớp 10 năm học 2022 - 2023 cao nhất quận Hoàn Kiếm, và là một trong những trường THCS có thành tích đứng đầu thành phố Hà Nội. Trường cũng vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng cờ Đơn vị Xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 9

Ban Giám hiệu nhà trường nhận hoa từ khách mời lãnh đạo.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 10

Ban Giám hiệu và các khách mời lãnh đạo tặng hoa cho các học sinh đại diện cho 16 lớp 6 mới của trường.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 11

Bạn Nguyễn Hùng Minh, học sinh lớp 6A4 đại diện học sinh Khối 6 phát biểu cảm xúc khi lần đầu tiên trở thành học sinh của trường THCS Ngô Sĩ Liên. Hùng Minh là học sinh có thành tích học tập vô cùng xuất sắc với 34 giải Toán gồm 16 giải quốc tế và 18 giải quốc gia, trong đó có 5 Huy chương Vàng quốc tế và 5 Huy chương Vàng quốc gia.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 12

Các bạn học sinh tiêu biểu của Khối 9 năm học 2022 - 2023 được tuyên dương và nhận quà từ nhà trường.

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 13
Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 14

Chúc các bạn học sinh của trường THCS Ngô Sĩ Liên sẽ có một năm học mới mạnh khoẻ, bình an, học tập vui vẻ và hiệu quả. Như lời của nhà giáo Phạm Thu Hà, Hiệu trưởng nhà trường đã nói, “các em sẽ có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, sẽ nhận được nhiều giá trị và sẽ trưởng thành trong một ngôi trường hạnh phúc!

Học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên khởi đầu năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng ảnh 18
Tin liên quan