Hội “ế nhưng đẹp” JSol, Cody, Trần Nhậm cùng nhau “cưa đổ” cô nàng “Hiếm có khó tìm”

HHT - Sau khi ngồi mòn mỏi trên ghế chương trình “Tình yêu hoàn mỹ” mà vẫn chưa thấy người trong mộng đến tỏ tình, 3 chàng trai JSol, Cody (nhóm UNI5) và Trần Nhậm đã quyết định cùng nhau kết hợp trong ca khúc "Hiếm Có Khó Tìm".

Theo đó, Hiếm Có Khó Tìm là sản phẩm âm nhạc trở lại của JSol trên đường đua V-Pop sau ca khúc tự sáng tác Còn Yêu Sao Nói Không Hợp? Để màn comeback ấn tượng hơn, JSol đã "rủ rê" 2 đồng đội cũng là cực phẩm “tồn kho” tại Tình yêu hoàn mỹ - Cody (nhóm Uni5) và diễn viên Đặng Trần Nhậm trợ giúp. "Hội trai đẹp" này sẽ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chinh phục cô gái "hiếm có khó tìm". 

Đội hình 3 chàng trai trong teasing photo mang đến không khí của mùa hè rực rỡ, năng động. Bối cảnh MV được quay tại vùng biển xanh mát cùng những trái dứa vàng óng đầy sức sống. Những MV trước đó của JSol như Còn Yêu Sao Nói Không Hợp, Giá Như Em Nhìn Lại, Đủ Xa Tình Sẽ Cũ cũng được đầu tư chỉn chu với những khung hình lãng mạn, đẹp mắt. 
Hội “ế nhưng đẹp” JSol, Cody, Trần Nhậm cùng nhau “cưa đổ” cô nàng “Hiếm có khó tìm” ảnh 1 JSol, Cody và Trần Nhậm tràn đầy năng lượng trong teasing photo
JSol, Cody và Trần Nhậm diện trang phục vest phối cùng áo thun bảnh bao theo xu hướng “color block”. Ở những dự án trước, JSol thường mang đến hình ảnh chàng trai kể tình ca, hát Ballad hiền lành, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, với Hiếm Có Khó Tìm, anh chàng "lột xác" với hình tượng năng động, tươi sáng hơn.
Hội “ế nhưng đẹp” JSol, Cody, Trần Nhậm cùng nhau “cưa đổ” cô nàng “Hiếm có khó tìm” ảnh 2 Hội "ế nhưng đẹp trai" bảnh bao, trẻ trung trong trang phục vest
Hiếm Có Khó Tìm mang giai điệu rộn ràng, vui tươi, như một "ly cocktail" đầy màu sắc dành riêng cho không khí mùa hè. Ca khúc được sáng tác bởi hit-maker Khắc Hưng - người đứng sau loạt bản hit của Min, Erik, Đức Phúc. 
Sau màn "song kiếm hợp bích" cùng nhạc sĩ - streamer ViruSs ở Giá Như Em Nhìn Lại và Hết Yêu Thật Sao, sự kết hợp giữa JSol và Khắc Hưng lần này tiếp tục khiến các fan tò mò và trông đợi.
Hội “ế nhưng đẹp” JSol, Cody, Trần Nhậm cùng nhau “cưa đổ” cô nàng “Hiếm có khó tìm” ảnh 3
Hội “ế nhưng đẹp” JSol, Cody, Trần Nhậm cùng nhau “cưa đổ” cô nàng “Hiếm có khó tìm” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm