Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri"

HHT - Không ít Cnet viết thư thổ lộ "gả cho Cung Môn" vì từ Cung chủ tới thị vệ đều là mỹ nam có sức hút mê người. Cung Tử Vũ dịu dàng, nhân hậu. Cung Thượng Giác lạnh lùng, sắc bén. Cung Viễn Chủy "mỏ hỗn" nhưng đáng yêu.

Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách)

Vũ công tử của Cung gia lương thiện, dịu dàng, đối xử bình đẳng với mọi người dù đó là hạ nhân cấp thấp nhất. Cung Tử Vũ ở cạnh tỷ tỷ Cung Tử Thương, Kim Phồn tạo thành bộ ba "vô tri", khiến người xem phải bật cười vì những phát ngôn ngây ngô tự "pressing" chính mình khi nói chuyện với Tuyết Đồng Tử.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 1

Trương Lăng Hách chia sẻ, đạo diễn Quách Kính Minh đã "dụ" anh nhận vai trong Vân Chi Vũ với lý do: "Anh muốn lưu lại dáng vẻ đẹp nhất ở độ tuổi 20 rực rỡ của em". Và dĩ nhiên, vị đạo diễn này đã giữ lời khi nhan sắc của Trương Lăng Hách trong tạo hình Cung Tử Vũ không ít lần khiến khán giả phải trầm trồ.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 2

Tuy nhiên, thiết lập nhân vật của Cung Tử Vũ bị cho là có nhiều thiệt thòi đối với Trương Lăng Hách. Phim chưa lên sóng, Cung Tử Vũ được giới thiệu là công tử phản nghịch, bên ngoài chỉ chơi bời, trăng hoa nhưng thực chất lại thông minh, nhân hậu. Nhưng suốt 10 tập đầu của phim, khán giả không thấy được nhiều tố chất của Cung Tử Vũ, thay vào đó là một "Chấp Nhẫn bất đắc dĩ" chỉ lo yêu đương, chưa từng hiểu rõ trách nhiệm của mình lẫn Cung Môn.

Vân Chi Vũ đi được nửa chặng đường, Cung Tử Vũ đang có những thay đổi đáng chú ý hơn, cho khán giả thấy sự trưởng thành của mình khi đối mặt với các thử thách, chứng minh bản thân xứng đáng đảm nhận vị trí Chấp Nhẫn.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 3

Cung Hoán Vũ (Kỷ Lăng Trần)

Cung Hoán Vũ do Kỷ Lăng Trần thủ vai. Anh xuất phát là người mẫu, cao 1m90, nổi tiếng với sắc vóc lý tưởng. Nhan sắc của anh khiến khán giả tiếc hùi hụi vì Cung Hoán Vũ "nhận cơm hộp" từ tập đầu.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 4

Nhưng theo trailer phim công bố, không loại trừ khả năng Hoán Vũ vẫn còn sống, thậm chí là "trùm cuối". Bởi có một cảnh như anh đang giao đấu với bộ đôi sát thủ Vô Phong - Vân Vi Sam, Thượng Quan Thiển được "nhá hàng" nhưng vẫn chưa lên sóng.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 5

Cung Thượng Giác (Thừa Lỗi)

Không chỉ thiết lập nhân vật mà sức ảnh hưởng của Cung Thượng Giác hiện tại được đánh giá có phần lấn át "hào quang nam chính" của Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách). Chủ nhân của Giác cung là người hoàn hảo để lên ngôi Chấp Nhẫn, khi văn võ song toàn, có uy danh trên giang hồ, được nhiều người kính nể. Gia sản lẫn uy thế của Cung Môn vững mạnh phần lớn nhờ tài trí đánh đâu thắng đó của Cung Thượng Giác.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 6Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 7
Số người theo dõi Weibo của Thừa Lỗi tăng lên khoảng 338.000, cao nhất trong dàn diễn viên nam của phim, nhờ sức hút từ vai diễn Cung Thượng Giác.

Cung nhị khiến khán giả đổ rầm bởi tính quyết đoán, nhạy bén, thâm sâu nhưng vẫn phải chịu khuất phục với "biển thính" từ Thượng Quan Thiển. Chàng biết nàng tiếp cận mình có mục đích, có đề phòng cảnh giác, nhưng vẫn dịu dàng, thiên vị nàng đúng lúc.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 8

Cung Viễn Chủy (Điền Gia Thụy)

Cung Viễn Chủy chưa thành niên nhưng là cung chủ một cung, giỏi về độc dược. Em út của Cung gia điển trai, ngạo mạn, hiếu thắng, có chiếc "mỏ hỗn" nhất nhì Cung Môn nhưng đáng yêu cũng số một.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 9

Cung Viễn Chủy là "fan sự nghiệp" hàng đầu của Cung Thượng Giác, cũng chỉ bên Cung nhị, chàng mới để lộ biểu cảm bĩu môi đáng yêu.

Chủ Giác cung là vai diễn đầu tay của Điền Gia Thụy, tròn trịa và đáng nhớ. Mỹ nam sinh năm 1998 tốt nghiệp khoa Biểu diễn đại học Đông Hoa, khoa Nhạc kịch trường Nghệ thuật thị giác Thượng Hải.

Theo tin đồn được blogger lan truyền kết hợp với trailer phim, Viễn Chủy sẽ có tình cảm sâu đậm với Vân Vi Sam, thậm chí lấy thân mình thử độc để chế giải dược cho Vân Vi Sam mà mất mạng.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 10Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 11

Kim Phồn (Tôn Thần Thuân)

Kim Phồn do Tôn Thần Thuân đảm nhiệm, thời lượng lên hình không nhiều nhưng vẫn gây ấn tượng nhờ tuyến tình cảm cùng Cung Tử Thương. Chuyện nàng đại tiểu thư "không màng liêm sỉ" theo đuổi thị vệ khắp Cung Môn đều hay là "vitamin cười" giữa không khí lạnh lẽo, bí ẩn của phim.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 12

Kim Phồn vốn là thị vệ Hồng Ngọc (cấp cao nhất) trẻ nhất lịch sử Cung Môn, nhưng bị cố Chấp Nhẫn buộc hạ xuống cấp Lục Ngọc để bảo vệ Cung Tử Vũ từ nhỏ. Chi tiết này được hé lộ bởi Tuyết Đồng Tử, khiến khán giả bất ngờ cũng hiểu rõ vì sao thị vệ cấp thấp nhất lại hiểu rõ thử thách tam vực, thân thủ cũng xuất chúng đến thế.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 13

Tương tự Cung Thượng Giác và Cung Viễn Chủy, Kim Phồn được đồn đoán sẽ ra đi vì bị sát hại. Nhưng cũng có thông tin lan truyền anh bị đâm nhưng vẫn sống sót, cặp Phồn - Thương kết đẹp.

Hội nam thần Cung Môn "Vân Chi Vũ": Mỗi người một thế mạnh dù thỉnh thoảng hơi "vô tri" ảnh 17
Tin liên quan