Hơn 100 vệ sĩ sẽ hộ tống nhóm T-Ara trong suốt thời gian ở Việt Nam

Hơn 100 vệ sĩ sẽ hộ tống nhóm T-Ara trong suốt thời gian ở Việt Nam
HHT - Theo thông tin từ đại diện đơn vị tổ chức concert của T-Ara tại Việt Nam, BTC sẽ thắt chặt khâu an ninh để đảm bảo an toàn cho nhóm.

Cụ thể, 120 vệ sĩ thường xuyên túc trực, bảo vệ 4 cô gái T-Ara trong suốt thời gian nhóm có mặt tại TP.HCM. Các địa điểm như sân bay, sân khấu tổng duyệt, sân khấu chính thức, khách sạn sẽ luôn có đội ngũ vệ sĩ làm việc 24/7 để tránh tình trạng fan cuồng hay có người lạ xuất hiện tại 2 tầng khách sạn mà 4 thành viên T-Ara cùng ê-kíp gần 30 người lưu lại. 

Với 5 lần ghé thăm Sài Gòn, Hà Nội trong vòng 5 năm, T-Ara được xem là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc lưu diễn tại Việt Nam nhiều nhất. Tuy nhiên, ở những lần trước, các cô gái đã không ít lần e sợ khi gặp phải những fan cuồng nhiệt quá mức, như bị chen lấn, đụng chạm cơ thể... 

Hơn 100 vệ sĩ sẽ hộ tống nhóm T-Ara trong suốt thời gian ở Việt Nam ảnh 1

Ngoài ra, vì muốn tiếp cận thần tượng ở khoảng cách thật gần, nhiều fan đã bám sát đoàn xe của T-Ara và gây tắc nghẽn giao thông đường phố. Môt số khác còn bất chấp nguy hiểm, trèo cây, leo nóc nhà chỉ để được nhìn thấy các cô gái từ xa.

Hơn 100 vệ sĩ sẽ hộ tống nhóm T-Ara trong suốt thời gian ở Việt Nam ảnh 2

Do đó, có thể thấy việc sắp xếp số lượng lớn vệ sĩ làm việc trong sự kiện sắp tới của BTC không chỉ bảo vệ cho T-Ara mà còn vì bảo đảm an toàn cho người hâm mộ của các cô gái. Hi vọng rằng trong sự kiện concert sắp tới, T-Ara và các Queen's sẽ có được những kỉ niệm thật đẹp bên nhau. 

Hơn 100 vệ sĩ sẽ hộ tống nhóm T-Ara trong suốt thời gian ở Việt Nam ảnh 3

Ông Kwak Dae Yeon - giám đốc sản xuất của concert khẳng định: “Khác với những nghệ sĩ quốc tế từng sang Việt Nam trước đây, khi chúng tôi ngỏ lời mời T-ara, nhóm không hề đưa ra những đề nghị hay yêu cầu khắt khe về điều kiện sinh hoạt, di chuyển ở Việt Nam. Bởi đây là nơi mà nhóm đã ghé đến rất nhiều lần và có thiện cảm với độ cuồng nhiệt của fan Việt, cũng như văn hoá, con người Việt Nam. Tuy nhiên, qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị là BTC chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam”.

Hơn 100 vệ sĩ sẽ hộ tống nhóm T-Ara trong suốt thời gian ở Việt Nam ảnh 4

Dự kiến, trong đêm nhạc sắp tới tại Việt Nam, T-Ara sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc, bao gồm cả những bài hát solo và các bản hit gắn liền với tên tuổi của nhóm, cũng như tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan. Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài.

Concert T-Ara tại Việt Nam sẽ được diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM vào ngày 4/11 tới. Vé xem chương trình đang được bán thông qua kênh http://ticketbox.vn/t-ara-concert-2017 với 3 mức giá 1.400.000 đồng (vé SVIP), 1.000.000 đồng (vé VIP) và thấp nhất là GA với giá 320.000 đồng.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".