Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi “Thương Ngày Nắng Về” kết thúc, rất nhiều khán giả đã tò mò về những cảnh quay mà Hồng Đăng đã ghi hình nhưng không thể lên sóng. Và dưới đây là một vài phân đoạn quan trọng của Hồng Đăng đã bị cắt khỏi phim.
Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1

Vì một sự cố đáng tiếc mà Hồng Đăng phải rời khỏi đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về một cách đột ngột cho dù trước đó, anh đã ghi hình khá nhiều cảnh cho phim. Những cảnh này sau đó đã bị cắt bỏ và nội dung của Thương Ngày Nắng Về theo đó cũng phải chỉnh sửa khá nhiều.

Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng, có thể thấy vai Đức "xoăn" của Hồng Đăng đã thay đổi hoàn toàn sau biến cố ly hôn. Đức chăm chỉ làm việc hơn, không còn ham chơi như trước và đã được thăng chức, nên ăn mặc chỉn chu, tóc tai gọn gàng hơn hẳn.

Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3

Đức cũng dành rất nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc các con. Như trong cảnh này, Đức đã mua quà cho Sam, So và nói chuyện rất nhẹ nhàng với Vân Khánh.

Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 4

Một cảnh khác, Đức còn đứng ra bảo vệ con gái khi bé Sam bị bạn bè trêu chọc. So với ông bố mải chơi vô tâm ngày xưa, Đức đã thay đổi hoàn toàn, trở thành người bố mẫu mực luôn quan tâm lo lắng cho hai con.

Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 5

Một đoạn hồi tưởng quá khứ cực kỳ ngọt ngào của hai vợ chồng cũng không được lên sóng. Có thể thấy khi còn hẹn hò, Đức và Khánh đã có những ngày rất đẹp bên nhau và chính ký ức lãng mạn ấy đã giúp hai người vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp cho đối phương, giúp cho họ tái hợp sau bao sóng gió.

Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 6

Trong cảnh ngày giỗ của ông Mậu ở tập cuối Thương Ngày Nắng Về, tất nhiên Đức “xoăn” không có mặt nhưng ở kịch bản cũ, Đức đã xuất hiện khi cả nhà đang làm lễ cúng cho người đã khuất. Hẳn Đức vẫn nhớ ngày giỗ của bố vợ cũ và lặng lẽ tới, cho dù anh đã không còn là thành viên trong gia đình bà Nga.

Hồng Đăng đã ghi hình những cảnh nào mà không được lên sóng ở "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 7

Có thể thấy theo kịch bản ban đầu, Hồng Đăng vẫn có rất nhiều đất diễn và Đức - Khánh tái hợp sẽ giúp cái kết của bộ phim trọn vẹn hơn. Và càng nhìn những cảnh quay lẽ ra đã xuất hiện trên phim, khán giả càng thêm tiếc nuối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm