Hook xác nhận Park Min Young đã chia tay, chị gái xin từ chức tại công ty bạn trai cũ nữ diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hook Ent - công ty quản lý của Park Min Young chính thức phản hồi về tin đồn hẹn hò của nữ diễn viên do Dispatch tung ra. Park Min Young đã chia tay người bạn trai CEO, hiện tại đang tập trung vào sự nghiệp, mong muốn hoàn thành tốt quá trình ghi hình cho phim "Love in Contract".

Vào ngày 28/9, Dispatch đưa tin Park Min Young đang hẹn hò với Kang Jong Hyun và nhiều thông tin liên quan đến nghi vấn gian lận kinh doanh của anh. Kang Jong Hyun là CEO của nhiều công ty như Vidente, INBIOGEN, Bucket STUDIO và Bithumb LIVE.

Ngày 29/9, SBS đưa tin chị gái của Park Min Young là giám đốc bên ngoài (outside director) của INBIOGEN. Điều này làm những tin đồn về việc Park Min Young và gia đình biết hoặc có liên quan đến bê bối kinh doanh của Kang Jong Hyun.

Hook xác nhận Park Min Young đã chia tay, chị gái xin từ chức tại công ty bạn trai cũ nữ diễn viên ảnh 1

Ảnh Park Min Young được đính kèm trong tin hẹn hò Dispatch đăng tải.

Chiều 29/9, CEO của Hook Entertainment - công ty quản lý của Park Min Young đưa ra phản hồi chính thức. CEO công ty Kwon Jin Young gửi lời xin lỗi vì mất nhiều thời gian để xác nhận thông tin, cho biết Park Min Young đã chia tay với Kang Jong Hyun và không có chuyện nữ diễn viên được hưởng lợi nhiều từ bạn trai cũ:

"Trước hết, Park Min Young đã chia tay với cá nhân được nhắc đến trong tin đồn hẹn hò. Thông tin nữ diễn viên Park Min Young nhận được những khoản lợi nhuận đáng kể từ cá nhân này là không chính xác.

Chị gái của Park Min Young cũng đã đệ đơn xin từ chức khỏi vị trí giám đốc bên ngoài của INBIOGEN.

Đối với nữ diễn viên, ưu tiên hàng đầu của cô hiện tại là hoàn thành xuất sắc việc ghi hình cho bộ phim đang chiếu "Love in Contract". Vì vậy, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để không gây ảnh hưởng xấu tới việc phát sóng.

Ngoài ra, nữ diễn viên sẽ cẩn trọng hơn đối với hành động của mình, cũng như của gia đình và những người khác có liên quan. Park Min Young sẽ chăm chỉ, làm tròn trách nhiệm với tư cách là một diễn viên và là người của công chúng".

Hook xác nhận Park Min Young đã chia tay, chị gái xin từ chức tại công ty bạn trai cũ nữ diễn viên ảnh 2

Love in Contract là bộ phim thuộc thể loại rom-com vừa được lên sóng vào ngày 21/9. Park Min Young vào vai một cô gái theo chủ nghĩa độc thân, làm công việc đóng giả vợ của những người đàn ông độc thân để đối phó với sự thúc ép của gia đình hoặc tham gia các buổi họp mặt bạn bè, người thân. Tuy nhiên, ngay khi định nghỉ hưu ở tuổi gần 30, cô lại sa vào lưới tình với khách hàng VIP của chính mình.

Hook xác nhận Park Min Young đã chia tay, chị gái xin từ chức tại công ty bạn trai cũ nữ diễn viên ảnh 6
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm