HOT: Chỉ ít ngày nữa, NCT DREAM sẽ đổ bộ thành phố biển Đà Nẵng

HOT: Chỉ ít ngày nữa, NCT DREAM sẽ đổ bộ thành phố biển Đà Nẵng
HHT - Không thể diễn tả được hết niềm vui của các fan NCT DREAM lúc này!

Gần đây, cộng đồng K-Pop fan nói chung và các fan của NCT DREAM nói riêng đang xôn xao trước thông tin nhóm nhạc nam nhà SM sẽ đến Việt Nam, mà cụ thể là Đà Nẵng để tham gia sự kiện khai trương của một nhãn hàng vào ngày 27/8 tới đây.

Đến hôm nay (22/8), các fan đã vỡ òa khi ban tổ chức đăng tải thông tin về sự kiện và có hình ảnh của NCT DREAM trên đó. Theo đó, vào ngày 27/8, chương trình Lotte Duty Free Danang Downtown 2019 sẽ diễn ra ngay tại trung tâm của thành phố biển Đà Nẵng. Điểm nhấn của sự kiện chính là concert với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nhóm NCT DREAM.

Ảnh: ticketbox.vn

Bên cạnh NCT DREAM, sự kiện còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: MIN, Erik, Amee Suni Hạ Linh

Và bây giờ, điều các fan quan tâm nhất chắc hẳn là làm cách nào để có thể tham dự sự kiện này. Tin vui là sự kiện sẽ hoàn toàn miễn phí vé vào cổng. Tuy nhiên, vì giới hạn số lượng người tham gia nên các fan hãy nhanh tay lên nhé!

NCT DREAM là một trong các nhóm nhỏ hiện tại thuộc dự án NCT của SM Ent. Một điều đặc biệt là NCT DREAM tập hợp các thành viên dưới 19 tuổi, và khi tròn 19 tuổi, thành viên đó sẽ tốt nghiệp (rời khỏi nhóm, như Mark).

HOT: Chỉ ít ngày nữa, NCT DREAM sẽ đổ bộ thành phố biển Đà Nẵng ảnh 2

Debut vào năm 2016, NCT DREAM đã tạo ra làn sóng Hip-hop retro và Funk-infused trên nền Dance-pop tại K-Pop. Ca khúc đầu tay của NCT DREAM - Chewing Gum đã hạ cánh ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales. Vào tháng 9-2018, NCT DREAM đã đạt vị trí thứ 4 trên Social 50, thứ hạng cao nhất cho bất kỳ một nhóm nhỏ nào của NCT tính đến lúc đó. NCT DREAM từng lọt vào danh sách 21 Under 21 của Billboard 2018

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm