HOT: SM xác nhận Changmin (TVXQ) sẽ kết hôn với bạn gái, chính thức “theo nàng về dinh“

HHT - Hôm nay (12/6), công ty quản lý SM chính thức đưa ra thông báo TVXQ Changmin sẽ kết hôn cùng bạn gái không hoạt động trong giới giải trí. Tin tức khiến cộng đồng fan vô cùng bất ngờ, nhiều người đã gửi lời chúc phúc đến nam thần tượng.

Theo đó, SM Ent xác nhận TVXQ Changmin sẽ chính thức kết hôn vào ngày 5/9/2020. Công ty cũng nhấn mạnh cô dâu lẫn gia đình đều không phải người thuộc ngành giải trí. Do đó, SM mong những thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra hôn lễ sẽ được giữ kín để bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối cho cặp đôi.  

HOT: SM xác nhận Changmin (TVXQ) sẽ kết hôn với bạn gái, chính thức “theo nàng về dinh“ ảnh 1 TVXQ Changmin

Nguyên văn thông báo chính thức về việc kết hôn của Changmin trên tài khoản Facebook chính thức của SM tại Việt Nam: 

"Xin chào, Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi gửi đến các bạn tin tức liên quan đến CHANGMIN của TVXQ!

Vào ngày 5 tháng 9, CHANGMIN sẽ kết hôn với bạn gái của mình.

Cô dâu tương lai và gia đình không phải là người nổi tiếng. Vì vậy, tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến đám cưới như: địa điểm, thời gian cụ thể đều sẽ được giữ kín. Chúng tôi mong rằng người hâm mộ và phóng viên có thể thông cảm và tôn trọng sự riêng tư này.

Changmin vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động nghệ thuật với tư cách là nghệ sĩ solo và thành viên của TVXQ!
Chúc mừng CHANGMIN với một khởi đầu mới trong cuộc đời."

HOT: SM xác nhận Changmin (TVXQ) sẽ kết hôn với bạn gái, chính thức “theo nàng về dinh“ ảnh 2 Thông báo chính thức của SM về việc TVXQ Changmin kết hôn

Trước đó, vào tháng 12/2019, Changmin xác nhận đang hẹn hò với bạn gái ngoài ngành giải trí. Đây cũng là tin hẹn hò duy nhất được nam thần tượng xác nhận trong suốt sự nghiệp.

Được biết, Changmin rất cẩn trọng trong mối quan hệ với người mình yêu thương do cô không phải người nổi tiếng. Sau khi kết hôn, Changmin vẫn tiếp tục hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo cũng như là thành viên của TVXQ bên cạnh nhóm trưởng Yunho. 

HOT: SM xác nhận Changmin (TVXQ) sẽ kết hôn với bạn gái, chính thức “theo nàng về dinh“ ảnh 3 Hai nam thần của TVXQ - Changmin và Yunho
HOT: SM xác nhận Changmin (TVXQ) sẽ kết hôn với bạn gái, chính thức “theo nàng về dinh“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm