Hứa Ngụy Châu bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính "cô dâu bí ẩn" khiến netizen tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đầu giờ chiều ngày 10/3 (theo giờ địa phương), Hứa Ngụy Châu bất ngờ đăng ảnh chụp chứng nhận kết hôn trên Weibo cá nhân. Trước đây, nam diễn viên của "Thượng Ẩn" vẫn luôn kín tiếng về chuyện tình cảm.

Trên Weibo cá nhân của Hứa Ngụy Châu, anh cập nhật giấy chứng nhận kết hôn kèm theo dòng chú thích dịu dàng: “May mắn thay giữa cuộc sống này, chỉ có em vẫn không thay đổi”.

Hứa Ngụy Châu bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính "cô dâu bí ẩn" khiến netizen tò mò ảnh 1

Bài đăng công bố kết hôn của Hứa Ngụy Châu.

Động thái của Hứa Ngụy Châu khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi choáng váng. Trước đây, Hứa Ngụy Châu luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Gần như chưa từng có tin đồn hay dấu hiệu hẹn hò nào của nam diễn viên bị lan truyền.

Vì Hứa Ngụy Châu không đăng ảnh chụp cùng bạn đời trong ảnh thông báo kết hôn, nên cư dân mạng đoán rằng vợ của anh có thể là người ngoài ngành. Bởi vậy, nam diễn viên mới không muốn để vợ lộ diện nhằm bảo vệ danh tính, đời tư cho bạn đời.

Hứa Ngụy Châu bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính "cô dâu bí ẩn" khiến netizen tò mò ảnh 2

Danh tính vợ của Hứa Ngụy Châu khiến nhiều người tò mò.

Hứa Ngụy Châu là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2016, anh trở nên nổi tiếng khắp châu Á thông qua bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn với vai diễn Bạch Lạc Nhân. Những năm gần đây, anh chủ yếu tập trung cho sự nghiệp âm nhạc và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

Hứa Ngụy Châu cũng không ngừng phát triển bản thân trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Năm 2019, anh có mặt trên sàn catwalk của show diễn Spring - Summer 2020, sau đó thường xuyên hoạt động với tư cách người mẫu. Hứa Ngụy Châu cũng là người đại diện cho nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hứa Ngụy Châu bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính "cô dâu bí ẩn" khiến netizen tò mò ảnh 3

Hứa Ngụy Châu có chiều cao lý tưởng 1m85, ngoại hình điển trai. Nam diễn viên được khán giả nhận xét có tính cách hiền lành, chăm chỉ, vui tươi như anh trai nhà bên.

Hứa Ngụy Châu bất ngờ thông báo kết hôn, danh tính "cô dâu bí ẩn" khiến netizen tò mò ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm