Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu có một từ để nói về Renjun thì chắc chắn phải là “Quả Cảm”, là một cậu bé mạnh mẽ mà sâu sắc. Gọi cậu là “Đại Ca Đông Bắc” cũng bởi vì Bạch Dương Renjun như một đứa trẻ đầu đàn, luôn cố gắng bảo vệ những người xung quanh theo cách của cậu.

Đứa trẻ thuần khiết theo đuổi giấc mơ

Renjun gia nhập SM khi mới 15 tuổi. Một mình cậu ngồi tàu 3 tiếng đồng hồ từ quê nhà lên thành phố để tham gia audition của SM, rồi từ vùng đất Cát Lâm, Đông Bắc Trung Quốc sang Seoul, Hàn Quốc một mình để làm thực tập sinh khi chỉ vừa 15 tuổi, tất cả vì một ước mơ chưa kịp thành hình.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 1

Từ nhỏ, Renjun đã luôn muốn làm ca sĩ, bao nhiêu năm vẫn thế. Những đứa trẻ thay đổi ước mơ biết bao nhiêu lần có khi chúng cũng chẳng nhớ nhưng Renjun thì không. Mỗi lần cô giáo hỏi, cậu đều nói rằng mình muốn làm ca sĩ, khiến cô giáo cũng phải cảm thán: “Chỉ ước mơ của em là mãi không thay đổi.”

Bạch Dương thường được ví như những đứa trẻ thuần khiết. Renjun cũng vậy. Cậu thiếu niên ấy dùng đôi mắt của một đứa trẻ để đối đáp với thế giới người lớn. Renjun là đứa trẻ thuần khiết theo đuổi một giấc mơ thuần khiết của riêng cậu.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 2

Dũng cảm vượt gian nan

Ở quê nhà, có thể Renjun là một cậu bé đầy kiêu ngạo của gia đình và bạn bè. Tuy nhiên khi đến SM, nhìn thấy vô số những đứa trẻ khác cũng xinh đẹp, cũng giỏi giang, đầy chăm chỉ và quyết tâm, cậu bé lại đột ngột thu mình.

Dẫu vậy, dù tự ti đến đâu thì Renjun vẫn là một Bạch Dương chính hiệu. Thẳm sâu trong tâm hồn, cậu không hề yếu đuối. Ngược lại, chính vì sự tự ti ấy mà cậu đã liều mạng để cố gắng, không để bản thân phạm một sai lầm nào. Ở SM có một lớp học rất “kinh dị”. Lớp học ấy có quy định nếu một trainee bị loại thì tất cả mọi người phải tập lại từ đầu. Cuối cùng, Renjun là người sống sót cuối cùng sau lớp học ấy.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 3

Cậu cũng biết rằng bản thân có khả năng nhưng chưa có điều gì đặc biệt khiến người khác nhớ tên cậu, đó luôn là điều trăn trở của Renjun. Đến mức Renjun đã tự nói với bản thân rằng: “Điểm mạnh của mình là không có điểm yếu, điểm yếu của mình là không có điểm mạnh”. Vì thế, Renjun luôn tự tìm ra cách để phân biệt bản thân với người khác, để càng ngày càng giỏi giang hơn, càng ngày càng hoàn hảo hơn.

Bằng chứng là giọng hát của cậu càng ngày càng tiến bộ, sau quá trình vỡ giọng cũng chính thức trở thành một main vocal thực lực. Nốt cao trong Resonance song ca cùng Taeil hay phân đoạn trong From Home gần đây nhất đã chứng minh được những cố gắng không ngừng nghỉ của Renjun.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 4

“Đại ca” của cả nhóm

Renjun không phải nhóm trưởng, cũng không phải là người chăm sóc nấu nướng cho mọi người chu đáo như Jeno hay Jaemin, nhưng cậu ấy vẫn là “Đại ca”. Ban đầu, đây chỉ là một cách nói vui trong một trò chơi của NCT Dream, nhưng dần dần mọi người lại ngầm chấp nhận điều đó. Nếu ai dám bắt nạt NCT Dream, Renjun sẽ sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ mọi người. Cậu ấy là một chú cừu Bạch Dương đầu đàn tuy yếu ớt nhưng quả cảm.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 5

Trong một lần Jeno bị sasaeng fan làm phiền giữa lúc livestream, ban đầu mọi người cố gắng lờ đi nhưng sasaeng fan càng lúc càng quá đáng, Renjun đã lập tức giật lấy điện thoại của Jeno và ra một góc nói chuyện với sasaeng fan kia, gay gắt yêu cầu đối phương không làm phiền đến bọn họ nữa. Mặc dù sau đó cậu phải hứng chịu sự giận dữ của “fan cuồng”, những thông tin cá nhân và tin đồn bịa đặt bị “fan cuồng” tung ra nhằm trả thù cậu, nhưng Renjun vẫn không hề hối hận khi làm điều đó.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 6

Renjun là thông dịch viên cho Chenle vì Chenle không biết tiếng Hàn. Khi Kun, Lucas và Jungwoo lần đầu ra mắt với NCT thì Renjun đã viết lời nhắn cho đạo diễn để cho ba người xuất hiện trong Radio của chương trình. Cậu viết lời giới thiệu về hai thành viên mới Sungchan và Shotaro trên Bubble cho fan của mình, hy vọng fan của cậu cũng sẽ yêu quý hai bạn mới.

Tử tế và dũng cảm, như cách một Bạch Dương luôn lao về phía trước, sẵn sàng đương đầu với thử thách nhưng lại thuần khiết và lương thiện, đó chính là Renjun - Hoàng Nhân Tuấn của NCT.

Huang Renjun, chàng trai thuần khiết dành cả tuổi thanh xuân theo đuổi một giấc mơ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

Tạm biệt hình tượng "chàng thơ", Timothée Chalamet thử sức với hai vai diễn đối lập

HHT - 2023 có thể coi là một năm bùng nổ trong sự nghiệp của Timothée Chalamet khi anh đóng chính ở cả hai thương hiệu điện ảnh lớn là “Dune” và “Wonka”. Thủ vai chính trong hai tác phẩm "bỏ xa" nhau về thể loại và phong cách, nhiều khán giả thắc mắc liệu Timothée có đảm đương nổi việc ứng biến với hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau như Paul và Wonka?