Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chính xác và nhanh nhất

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chính xác và nhanh nhất
HHT - Hệ thống dữ liệu website THPT Quốc gia đã mở, sẵn sàng cập nhật giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngày 27/6, hơn 900.000 thí sinh chính thức kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia. Dự kiến, ngày 7/7/2018 các Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia, chậm nhất đến ngày 11/07 các Sở phải hoàn thành công bố điểm thi để cho thí sinh dựa vào đó thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng năm 2018. 

Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 các thí sinh có thể cập nhật từ cổng thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ tài khoản THPT Quốc gia của mình thí sinh đăng nhập vào website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó nhập số báo danh và tên thí sinh. Cuối cùng ấn xác nhận để biết kết quả.

Đây cũng là tài khoản để thí sinh biết các thông tin tuyển sinh và thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ngay sau khi công bố điểm thi THPT Quốc gia 2018. 

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chính xác và nhanh nhất ảnh 1

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 bằng cách đăng nhập vào cổng thông tin Sở giáo dục của 63 tỉnh thành. Ví dụ: Hà Nội (hanoi.edu.vn), thành phố Hồ Chí Minh (hcm.edu.vn), Hải Phòng (haiphong.edu.vn),..

Theo Bộ GD&ĐT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.