Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả từng rất ngạc nhiên khi thấy sau khi chia tay, Hương Giang và Đình Tú vẫn cùng có mặt trong một chuyến đi nghỉ với hội bạn thân, khiến cho nhiều người ngỡ hai người quyết định tái hợp. 

Đã hơn một năm kể từ khi Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú, trong khi "nhà gái" thỉnh thoảng có những bài đăng biểu lộ tâm trạng buồn bã, chán nản thì "nhà trai" có vẻ như chỉ chuyên tâm vào công việc mà thôi. Tuy Hương Giang từng khẳng định hai người đã "hết duyên", không còn liên quan gì đến nhau thì sau khi đường ai nấy đi, cô cùng với Đình Tú vẫn cùng tham gia một chuyến đi nghỉ với nhóm bạn thân, khiến cho nhiều người ngỡ hai người quyết định tái hợp.

Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang đã không thể có cái kết đẹp như mong đợi.

Mới đây, Hương Giang tham dự buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình Món Quà Của Cha và được hỏi về "người cũ" Đình Tú. Nữ diễn viên thẳng thắn khẳng định khi cả hai đã chia tay, tốt nhất là không nên liên lạc với nhau nữa. Hương Giang không quên nhấn mạnh rằng, đây là cô nói chung về chuyện tình cảm chứ không đề cập riêng đến tình hình hiện tại của mình và Đình Tú.

Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay ảnh 2

Hương Giang hiện không còn liên lạc với người cũ.

Hương Giang thừa nhận cô không muốn nhắc đến người cũ, vì chia tay đã hơn một năm và mỗi người đều đã có cuộc sống mới. Có thể thấy Hương Giang rất rõ ràng, dứt khoát trong chuyện tình cảm khi chính cô lên trang cá nhân thông báo chia tay, rồi đính chính giúp Đình Tú khi anh bị nghi có "người thứ ba", và bây giờ cũng tiết lộ cô cùng Đình Tú không còn liên lạc.

Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay ảnh 3

Hương Giang được khen ngày càng trẻ trung.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Hương Giang tập trung phát triển sự nghiệp khi ngoài đóng phim còn dẫn chương trình, bắt đầu thử sức với việc livestream bán hàng.

Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay ảnh 4

Nữ diễn viên xem ra khá có duyên với những vai đanh đá khi trong phim Món Quà Của Cha, cô vào vai một cô con dâu “không phải dạng vừa đâu”. Hương Giang sẽ làm vợ của Tuấn Tú trên phim, nếu như ông chồng Tuấn Tú rất hiền lành, có phần nhu nhược thì cô vợ Hương Giang lại sắc sảo, đáo để hơn nhiều.

Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay ảnh 5

Hương Giang đóng vai vợ Tuấn Tú trong phim mới.

Hương Giang hé lộ về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau hơn một năm chia tay ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm