Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một ông trùm khét tiếng nên lão Tấn không dễ gì để cho ông Sinh hay Thy lật mặt mình. Trong "Hương Vị Tình Thân" tập mới, cả bố ruột của Nam lẫn người mà Nam chán ghét nhất đều đang bị lão Tấn ra tay.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc nên bộ phim đang đi đến cao trào. Cả hai phe gia đình Nam cũng như Thy đang ráo riết tìm kiếm các bằng chứng có thể vạch tội lão Tấn, nhằm đưa thủ phạm thực sự ra ánh sáng.

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn? ảnh 1

Ông Sinh lo lắng vì mọi chuyện rơi vào ngõ cụt

Tuy nhiên, lão Tấn là một ông trùm đầy thế lực, có thừa mưu mô xảo quyệt nên cả ông Sinh hay Thy đều không phải đối thủ ngang sức ngang tài của ông ta. Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, dường như ông Sinh đã gặp biến cố trên hành trình tìm bằng chứng cho vụ án năm xưa.

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn? ảnh 2

Nam sợ hãi vì không liên lạc được với bố

Bởi ông đã biến mất không rõ tung tích khiến cho Nam vô cùng lo lắng. Cô chỉ biết gọi điện cho chồng trong tâm trạng hoang mang sợ hãi. Có lẽ Nam đang sợ rằng lão Tấn đã cho người ra tay làm hại bố mình.

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn? ảnh 3

Thy lại bị kẻ lạ tấn công trong xe hơi

Trong khi đó, Thy cũng đang rơi vào nguy hiểm. Khi đang ngồi trong xe nói chuyện điện thoại, cô đã bị một kẻ lạ mặt từ ghế sau lao tới hãm hại. Một bà bầu sắp đến ngày sinh như Thy liệu có thể chống cự lại hay Thy sẽ nghĩ ra được âm mưu nào đó để thoát thân?

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn? ảnh 4

Liệu Thy có thoát nạn?

Hiện giờ, khán giả đang rất tò mò trước những giả thuyết liên quan đến kết thúc phim. Phải chăng việc ông Sinh biến mất có liên quan tới chuyện các nhân vật chính của Hương Vị Tình Thân có cảnh quay giữa đêm trong rừng rậm? Đến khi nào bà Sa mới tỉnh ngộ để đứng ra chống lại ông Tấn? Thy và Nam liệu có đứng chung một phe?

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm