Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim "Hương Vị Tình Thân", Dũng đang tìm mọi cách để cưới em vợ của "Shark" Long. Nhưng ngoài đời, hóa ra Sỹ Hưng (vai Dũng) lại có liên quan đặc biệt tới Nam Anh, đóng vai Kỳ Duyên - cô gái được bà Xuân ghép cặp với Long trong phần 1.

Trên phim Hương Vị Tình Thân, hai nhân vật Dũng và Kỳ Duyên không có liên quan gì đến nhau. Dũng là em trai Thy, xuất hiện xuyên suốt hai phần phim còn Kỳ Duyên là nhân vật phụ, chỉ ló mặt thấp thoáng trong Hương Vị Tình Thân phần 1 khi cô được ghép đôi với Long nhưng tất nhiên đã bị Long từ chối.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 1
Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 2

Vai diễn của Nam Anh từng bị chê là quá lố

Hóa ra ở ngoài đời, Sỹ Hưng và Nam Anh lại từng hẹn hò. Khi đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân tìm kiếm diễn viên, cặp đôi khi ấy đã chia tay nhưng lại vô tình cùng tham dự casting. Nam Anh đã thử vai Khánh Thy nhưng sau đó được chọn đóng Kỳ Duyên còn Sỹ Hưng trở thành Dũng “Matthew”.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 3

Hóa ra Dũng và Kỳ Duyên của Hương Vị Tình Thân có quan hệ đặc biệt

Sỹ Hưng và Nam Anh quen nhau từ năm 2018, khi cùng giành giải cao trong một cuộc thi người mẫu. Tháng 9/2020, khán giả bất ngờ khi thấy Nam Anh khoe rằng cô đã đính hôn, thậm chí cô còn chủ động cầu hôn nửa kia. Trong khi netizen đang tò mò về danh tính chàng trai ấy thì Nam Anh chia sẻ ảnh của Sỹ Hưng. Nam Anh còn khen đây là chàng trai tuyệt vời và hai người chắc chắn sẽ thật hạnh phúc.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 4

Nam Anh kể cô đã cầu hôn Sỹ Hưng hồi tháng 9/2020

Sau đó, Nam Anh và Sỹ Hưng còn tung ra bộ ảnh cưới vô cùng ngọt ngào nhiều khán giả cho rằng cặp đôi sắp kết hôn đến nơi. Nam Anh tiết lộ rằng tuy cô sống tại TP.HCM, Sỹ Hưng ngoài Hà Nội nhưng hai người thường xuyên liên lạc.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 5
Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 6

Cặp đôi còn chụp ảnh cưới cực tình cảm.

Ấy thế mà sau đó, cặp đôi lại chia tay nhau trong lặng lẽ nên không ít khán giả vẫn hiểu lầm họ đang hẹn hò. Hiện giờ, mỗi người đều có sự nghiệp của riêng mình và đến khi Sỹ Hưng nổi tiếng với vai Dũng, chắc hẳn nhiều netizen sẽ phải ngỡ ngàng bật ngửa khi biết anh từng là nửa kia của Nam Anh.

Hương Vị Tình Thân: Hóa ra Sỹ Hưng chính là chàng trai bí ẩn từng được Nam Anh cầu hôn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm