Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!

Hương Vị Tình Thân tập mới nhất có tình tiết khiến khán giả tranh luận sôi nổi. Khi Thy bị đàn em của lão Tấn bắt nhốt, đe dọa trong ngôi nhà hoang thì Nam đã vô tình phát hiện nhờ lần theo định vị điện thoại của ông Sinh.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 1

Hành động gây tranh cãi của Nam

Bỏ qua việc Nam “tìm phát trúng luôn” căn nhà giữa khu vực hoang vắng thì khán giả còn khó mà hiểu được chi tiết Nam đang mang bầu nhưng lại ôm khúc gỗ đánh nhau với một tên tội phạm, lao vào đưa một bà bầu khác là Thy ra ngoài.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 2

Nam dù đang mang thai vẫn liều mình để cứu Thy

Hình ảnh Nam hành động mạnh mẽ như một người hùng khiến netizen cảm thấy khó hiểu. Lẽ nào Nam nhiệt tình với chuyện cứu người tới mức quên cả đứa con trong bụng? Nhưng nghĩ lại mới thấy từ đầu phim Hương Vị Tình Thân đến giờ, Nam có "siêu năng lực" luôn xuất hiện đúng lúc các nhân vật gặp nguy hiểm để lao ra hỗ trợ kịp thời.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 3

Nam chính là người cứu mạng bà Dần

Từ tập 31, bà Dần khi bị lẫn đã bỏ nhà đi lang thang, băng qua đường đúng lúc một chiếc ô-tô lao nhanh tới. Nhưng Nam còn phản ứng nhanh hơn cả xe đang chạy, kịp giữ bà Dần và trở thành cứu tinh của gia đình ông Khang bà Xuân, được mời tới nhà ăn bữa cơm thân mật.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 4

Nam không chần chừ vào đỡ nhát dao cho Long

Sau đó, đến lượt Long bị một kẻ lạ mặt suýt đâm một nhát chí mạng, cũng là Nam phát hiện ra và lao đến đỡ dao cho Long. Nhờ vậy mà Long có dịp chăm sóc Nam ở bệnh viện, tình cảm ngày càng sâu đậm trong khi gia đình Long càng thêm biết ơn Nam.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 5

Nam bảo vệ mẹ chồng trước những người phản ứng quá khích

Rồi Nam trở thành con dâu nhà ông Khang, bà Xuân thì vẫn tiếp tục làm người hùng của cả gia đình. Khi bà Xuân bị nhiều kẻ hành hung vì vụ lừa đảo tiền từ thiện, lại thấy Nam xuất hiện che chở và giải vây cho mẹ chồng. Lúc bà Xuân nhảy xuống sông vì quá hoang mang sợ hãi, chính Nam là người lao xuống đầu tiên để cứu người.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 6

Nam đã hai lần cứu Thy khỏi bất trắc

Khi Thy đau bụng ngất xỉu trong nhà vệ sinh công ty trong khi đang mang thai, chính Nam đã phát hiện kịp thời để cõng Thy đến viện. Và bây giờ thì đến chuyện Thy gặp nguy hiểm, luôn là Nam có mặt đầu tiên chứ không phải ai khác.

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 7

Nam đúng là cứu tinh của mọi nhân vật trong phim

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm