Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh xử lý quá cồng kềnh, suýt bị "bay màu" khiến khán giả ức chế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) để mất clip chứng minh mình vô tội trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 61 khiến người xem không khỏi thất vọng. 

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã được Chiến (NS Anh Tuấn) tặng một món quà lớn, chính là clip ghi lại cảnh ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) mới là người ra tay giết hại ông Thắng (Võ sư Vũ Hải).

Điều khán giả khó hiểu nhất đó chính là ông Sinh gọi điện cho Nam (Phương Oanh) thông báo mình đã có bằng chứng để giải oan cho bản thân và bảo con gái gọi Long (Mạnh Trường) tới nhà rồi tự mình chạy xe đưa điện thoại về cho các con xem.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh xử lý quá cồng kềnh, suýt bị "bay màu" khiến khán giả ức chế ảnh 1

Theo lẽ thường, khi nhận được đoạn video quan trọng đó, ông Sinh phải ngay lập tức gửi cho Nam và Long. Vì càng có nhiều người có clip này thì ông Sinh sẽ không lo ông Tấn cướp chứng cứ rồi tiêu hủy mất. Thực tế cho thấy, hành động của ông Sinh lần này là thiếu sáng suốt, kết quả, ông Tấn chưa ra tay thì Thy (Thu Quỳnh) đã cho người dàn cảnh tai nạn xe và lấy mất chiếc điện thoại của ông Sinh.

Đáng lẽ ông Sinh hoàn toàn có khả năng tránh được cuộc tranh giành điện thoại của Thy. Bởi khi ông Sinh đang ngồi nói chuyện với Thy về việc ông không phải là hung thủ giết người thì cũng là lúc Chiến gửi clip tới. Ông Sinh mở ra xem thử và Thy đã nghe được giọng nói của ông Tấn. Thái độ hào hứng khẳng định cái chết của bố Thy sẽ sớm được làm rõ của ông Sinh càng khiến Thy nghi ngờ hơn. Nếu ông Sinh cho Thy xem ngay clip đó thì cô sẽ tin ông chứ không phải tìm người lấy và phá khóa điện thoại.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh xử lý quá cồng kềnh, suýt bị "bay màu" khiến khán giả ức chế ảnh 2

Nguy hiểm hơn khi sau đó Thy bị tay sai của ông Tấn bắt cóc. Đàn em của ông Tấn đã lấy chiếc điện thoại tới đưa cho ông Tấn. Với tính cách của ông Tấn, chắc chắn ông ta sẽ cho người hủy sạch chứng cứ ở cả chỗ Chiến và trong điện thoại của ông Sinh để bảo vệ cho bản thân. Nếu ông Tấn thực hiện xong hết những việc này thì con đường giải oan cho ông Sinh sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Theo những tình tiết phim Hương Vị Tình Thân được tiết lộ thì sau này ông Tấn sẽ sa lưới pháp luật nhưng khán giả vẫn không khỏi ức chế trước pha xử lý hết sức cồng kềnh lần này của ông Sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm