Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện Nam sắp thay Thy làm sếp lớn ở công ty nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả yêu mến phim “Hương Vị Tình Thân” luôn ủng hộ Nam nhận chức Phó giám đốc của công ty nhà chồng. Phải chăng trong những ngày sắp tới, Nam sẽ thế chỗ Thy để đảm nhận vị trí quan trọng này?

Còn nhớ ngay sau khi Nam kết hôn với "Shark" Long, ông Khang đã nhắm sẵn cho con dâu cả một chức vụ cao trong công ty của gia đình, còn khuyên Nam đi học một lớp quản lý. Lúc Nam mang cơm trưa tới văn phòng của Long, các nhân viên cũng mong cô sẽ ngồi vào chiếc ghế Phó giám đốc, thế chỗ của Thy vì không ai chịu nổi hai chị em Thy - Dũng.

Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện Nam sắp thay Thy làm sếp lớn ở công ty nhà chồng ảnh 1

Nam được đồng nghiệp cũ đón chào khiến Thy rất tức tối

Dù được "trải chiếu hoa" như vậy nhưng Nam vẫn khéo léo từ chối bởi cô đang có công việc rất ổn tại công ty do mình và nhóm bạn thân sáng lập. Và mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh Nam diện váy sang chảnh, ngồi giữa một văn phòng sang trọng, rất ra dáng giám đốc công ty.

Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện Nam sắp thay Thy làm sếp lớn ở công ty nhà chồng ảnh 2

Phải chăng Nam sắp lên chức Phó giám đốc ở công ty nhà chồng?

Nhiều người cho rằng sau khi sinh cháu đích tôn cho nhà họ Hoàng cũng như giải quyết hết các ân oán với gia đình nhà Thy, minh oan xong cho ông Sinh thì Nam đã yên tâm ngồi vào chiếc ghế quan trọng trong công ty nhà chồng. Nếu như vậy, đây sẽ là một cái kết vô cùng viên mãn dành cho Nam khi sau bao sóng gió, cô đã có tình yêu, gia đình lẫn sự nghiệp.

Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện Nam sắp thay Thy làm sếp lớn ở công ty nhà chồng ảnh 3

Nhiều người nhận thấy tạo hình này không giống với Nam

Tuy nhiên, nhiều thánh soi đã để ý đến màu tóc đỏ của Nam bởi từ đầu phim Hương Vị Tình Thân đến giờ, Nam luôn để tóc đen hoặc nhuộm nâu chứ không lần nào khoe tóc đỏ. Chưa kể gương mặt Nam nhìn cũng thon gọn nhỏ nhắn chẳng giống gì Nam “nọng” quen thuộc qua hơn 100 tập phim.

Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện Nam sắp thay Thy làm sếp lớn ở công ty nhà chồng ảnh 4

Đây mới là "Nam nọng" của Hương Vị Tình Thân

Hóa ra đây là tạo hình của Phương Oanh trong bộ phim trước đó, khi cô vào vai Thiên Trang của Lựa Chọn Số Phận. Thiên Trang là cô gái nhà giàu cá tính, đã phải nỗ lực rất nhiều thì mới ngồi được vào chiếc ghế Giám đốc mà cô nhắm nhe từ lâu.

Thực ra dù Nam có làm Phó giám đốc trợ tá cho Long hay không, cô cũng sẽ có một cuộc sống đầy hạnh phúc viên mãn khi những gì Nam mơ ước bao lâu nay đều thành sự thực.

Hương Vị Tình Thân: Thực hư chuyện Nam sắp thay Thy làm sếp lớn ở công ty nhà chồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm