Hương Vị Tình Thân: Thy đe dọa, đòi đuổi Nam ra khỏi nhà, netizen lại chỉ soi thứ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 49, các "thánh soi" đã phát hiện ra điều bất thường ở nhà "Shark" Long (Mạnh Trường). 

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 49, Thy (Thu Quỳnh) tiếp tục gây sự với mục đích muốn đuổi Nam (Phương Oanh) ra khỏi nhà họ Hoàng.

Bức xúc với sự quá quắt của Thy, Nam đã bật lại: "Thôi đi, đừng có ích kỷ quá như thế. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Những gì bố tôi làm, bố tôi đã phải trả giá rồi, như thế chưa đủ à? Để cho ông ấy yên đi."

Thy không những không dừng lại mà còn lao vào đánh và đe dọa Nam. Kết quả, cả hai động tay động chân, cãi nhau ầm ĩ khiến ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (NS Quách Thu Phương) phải ra mặt để giữ gia phong của nhà họ Hoàng.

Ông Khang khuyên hai nàng dâu nên đối mặt với sự thật, biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung để giữ hòa khí. Ông yêu cầu Nam và Thy không được để xảy ra chuyện như ngày hôm nay nữa.

Tuy nhiên, Thy lại trực tiếp chống đối bố chồng: "Con không làm được đâu ạ. Con của người bị hại và con của kẻ sát nhân không thể sống chung một nhà được. Cứ nhìn thấy chị ấy là con lại nhớ tới bố con đã phải đau đớn thế nào."

Hương Vị Tình Thân: Thy đe dọa, đòi đuổi Nam ra khỏi nhà, netizen lại chỉ soi thứ này ảnh 1

Còn Nam chỉ biết rưng rưng nước mắt xin lỗi bố mẹ chồng vì đã đẩy gia đình nhà họ Hoàng vào cảnh rối ren. Cô cảm ơn vì bố mẹ chồng vẫn yêu thương cô không thay đổi dù có bố đẻ từng có quá khứ tù tội. Sau khi suy nghĩ kỹ, Nam lặng lẽ thu dọn đồ đạc rồi rời nhà chồng tới ở với bố đẻ.

Cảnh phim căng thẳng này khiến khán giả thấy đau lòng cho Nam vì cô không hề có lỗi nhưng lại liên tục bị tổn thương và phải nhận thua thiệt về mình. Tuy nhiên, khi các "thánh soi" phát hiện ra điểm bất thường ở chiếc sofa mà Thy ngồi thì netizen lại được phen "cười té ghế". Nhà của Chủ tịch công ty HF có tiếng giàu có nhưng lại sử dụng chiếc ghế sofa bị bong tróc, mất viền nhiều chỗ vì quá cũ. Cư dân mạng bình luận rộn ràng:

Hương Vị Tình Thân: Thy đe dọa, đòi đuổi Nam ra khỏi nhà, netizen lại chỉ soi thứ này ảnh 2

Chiếc sofa lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng vì thủng lỗ chỗ.

- Bộ sofa của chủ tập đoàn HF sao lại toàn thủng thế nhỉ?

- Đồ cổ đấy bạn, không có cái thứ 2 đâu.

- Thủng đang là mốt mà...

- Nhà Long giàu thế mà dùng sofa bị bong hết da, sạn phim thì có.

- Nhà giàu thường hay dùng đồ cổ, biết đâu bộ sofa đó có gốc gác khiến ai cũng phải trầm trồ đấy.

Còn Nam sau khi tới ở với bố đẻ thì rất vui vẻ. Cô cùng bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chuẩn bị nhiều món ăn ngon và cùng xúc động ôn lại chuyện xưa.

Tới trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 50, Long cũng vội thu xếp công việc để đi thăm vợ. Long liên tục làm nũng với bà xã rằng ở nhà anh, ai cũng nhớ cô. Ngay cả mẹ Xuân cũng đòi tới gặp Nam nhưng vì phải chăm sóc mẹ chồng nên mới thôi.

Hương Vị Tình Thân: Thy đe dọa, đòi đuổi Nam ra khỏi nhà, netizen lại chỉ soi thứ này ảnh 3
Hương Vị Tình Thân: Thy đe dọa, đòi đuổi Nam ra khỏi nhà, netizen lại chỉ soi thứ này ảnh 4

Sau đó, ông Khang và bà Xuân cũng chính thức tới chào hỏi thông gia lần đầu tiên. Ông Sinh vừa gặp đã nhận hết mọi lỗi lầm và xin gia đình Long hãy thương Nam. Ông luôn canh cánh trong lòng và mặc cảm về quá khứ, sợ làm liên lụy tới con gái.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm