Hữu Phỉ tiếp tục lộ ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đẹp bất chấp cam thường

HHT - "Hữu Phỉ" lại tiếp tục chuyên mục "leak" ảnh hậu trường, khán giả trầm trồ vì nhan sắc cặp đôi chính.

Ngay từ ngày có thông tin chuyển thể, Hữu Phỉ đã thu hút lượng lớn người quan tâm. Khai máy giữa tháng 9/2019, đến nay đoàn phim đã không dưới một lần bị lộ ảnh hậu trường. Vài giờ trước, fan hâm mộ tiếp tục được “rửa mắt” những hình ảnh đẹp bất chấp camera thường của cặp đôi chính Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu Phỉ tiếp tục lộ ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đẹp bất chấp cam thường ảnh 1
Hữu Phỉ tiếp tục lộ ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đẹp bất chấp cam thường ảnh 2  
Hữu Phỉ tiếp tục lộ ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đẹp bất chấp cam thường ảnh 3 Netizen cười đau bụng vì fan hâm mộ chụp trộm Vương Nhất Bác bị anh gọi bảo an "tóm".

Trong những bức hình hậu trường không được chụp bằng máy chuyên nghiệp lại càng không qua xử lí cầu kỳ, Vương Nhất Bác vẫn không khiến người hâm mộ thất vọng vì nhan sắc của mình. Phần tạo hình có phần phong trần, bụi bặm của anh cũng khiến các fan thích thú vì đây là một hình ảnh hoàn toàn khác biệt với Lam Vong Cơ băng lãnh, ngạo kiều con nhà thế gia trước đó. “Bà mẹ một con” Triệu Lệ Dĩnh cũng không kém cạnh với nhan sắc ngày càng lên hương, làn da trắng mịn trẻ trung chẳng thua kém các thiếu nữ 18.

Hữu Phỉ tiếp tục lộ ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đẹp bất chấp cam thường ảnh 4  
Hữu Phỉ tiếp tục lộ ảnh hậu trường, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đẹp bất chấp cam thường ảnh 5 Poster Hữu Phỉ.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi. Từ đó, nàng trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) người đã nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Hữu Phỉ dự kiến lên sóng vào cuối năm 2020.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm