Huyền Lizzie có phản ứng lạ dưới bức ảnh thả thính của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie chỉ nói đúng hai từ dưới bức ảnh thả thính ngọt ngào của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) nhưng lại khiến khán giả hết sức tò mò vì sao nữ diễn viên lại có động thái rất lạ như vậy.

Sau khi chia tay mối tình hơn 5 năm là diễn viên Hương Giang, Đình Tú không hề nhắc gì đến chuyện tình cảm riêng tư. Trên trang cá nhân, anh chỉ cập nhật hình ảnh đang say mê làm việc hoặc các bài đăng quảng cáo. Mới đây, khi Thương Ngày Nắng Về đóng máy thì nam diễn viên mới chia sẻ một bức ảnh mới kèm theo câu thả thính quen thuộc “Chào em, anh ngồi chờ từ chiều”.

Huyền Lizzie có phản ứng lạ dưới bức ảnh thả thính của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 1

Bài đăng thả thính của Đình Tú

Chẳng ngờ dưới bài đăng này, Huyền Lizzie lại có bình luận khiến nhiều người thấy khó hiểu: “Cay thế” trong khi Đình Tú lại nhắn nhủ người bạn diễn thân thiết hãy giữ im lặng. Màn tương tác đầy ẩn ý giữa hai người và dường như không liên quan tới câu thả thính của Đình Tú nhanh chóng được cư dân mạng cho vào tầm ngắm.

Huyền Lizzie có phản ứng lạ dưới bức ảnh thả thính của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 2

Phản ứng lạ của Huyền Lizzie

Khi soi thật kỹ bức hình mà Đình Tú đăng tải, khán giả phát hiện ra bức ảnh được chụp khi nam diễn viên đang diện đồ chú rể để chuẩn bị cho cảnh quay làm đám cưới với Vân Trang trong phim Thương Ngày Nắng Về. Đáng chú ý hơn, có một nhân vật ngồi trong xe cùng Đình Tú nhưng đã bị anh dùng icon để che mặt.

Huyền Lizzie có phản ứng lạ dưới bức ảnh thả thính của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 3

Cô gái bị Đình Tú che mặt hóa ra là Huyền Lizzie

Nếu nhìn kỹ trang phục và bờm tóc của cô gái này, cư dân mạng nhanh chóng gọi tên Huyền Lizzie đang mặc đồ cô dâu cho cảnh quay quan trọng ở cuối phim Thương Ngày Nắng Về.

Huyền Lizzie có phản ứng lạ dưới bức ảnh thả thính của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 4

Bức ảnh được chụp trong ngày quay cảnh đám cưới của Duy, Trang

Trước đây, Huyền Lizzie từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn rằng cô hạn chế tương tác với Đình Tú trên trang cá nhân để tránh bị khán giả hiểu lầm, suy đoán về quan hệ giữa hai người. Có lẽ bây giờ Thương Ngày Nắng Về đã quay xong nên hai diễn viên mới có thể trò chuyện thoải mái hơn trên mạng xã hội.

Huyền Lizzie có phản ứng lạ dưới bức ảnh thả thính của Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm