Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai bức hình hậu trường mà Huyền Lizzie và Lan Phương mới đăng tải càng khiến khán giả thêm tò mò về những diễn biến tiếp theo của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2.

Xem ra sang đến phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, chị cả Vân Khánh mới là nhân vật có nhiều thay đổi đến không ngờ. Nữ diễn viên Lan Phương từng hé lộ rằng cuộc hôn nhân của Vân Khánh - Đức “xoăn” sẽ trải qua biến cố cực lớn.

Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 1

Cảnh quay khiến nhiều người tò mò

Bằng chứng là đoàn làm phim đã thực hiện cảnh Vân Khánh xuất hiện một mình ở khách sạn và ngỡ ngàng khi thấy cả gia đình bà Nga cùng hai mẹ con Đức “xoăn” đến gõ cửa. Chưa hết, Lan Phương mới tung thêm ảnh đang ghi hình ở bệnh viện. Trong bối cảnh này, cả Vân Khánh và Đức “xoăn” đều có mặt khiến khán giả đoán rằng có thành viên trong gia đình phải nhập viện. Tuy nhiên, biết đâu biến cố này lại giúp hai hai vợ chồng giải tỏa được hiềm khích?

Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 2
Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 3

Hai vợ chồng Khánh - Đức làm gì ở bệnh viện?

Trong khi đó, Huyền Lizzie lại khoe ảnh xinh tươi rạng rỡ dù phải ra trường quay từ 6 giờ sáng. Nữ diễn viên khoe nhan sắc xinh đẹp vượt trội trong tạo hình của Vân Trang. Trưởng phòng Makerting công ty Hoàng Kim nhìn cực kỳ quyền lực với bộ suit trắng, tóc chải gọn gàng cùng với những món đồ trang sức nhỏ nhắn mà tinh tế.

Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 4

Huyền Lizzie khoe tạo hình sang chảnh

Bất ngờ nhất là bối cảnh mà Huyền Lizzie đang quay chính là văn phòng công ty Hoàng Kim, càng khiến khán giả tin rằng Vân Trang đã không sang Nhật như đã định mà chọn ở lại làm việc tiếp. Điều ấy đồng nghĩa với việc Vân Trang càng bị Giám đốc Kim Nhung ghét bỏ khi cô làm trái ý bà ta, khiến cho mâu thuẫn giữa hai mẹ con càng thêm căng thẳng.

Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 5

Vân Trang vẫn ở lại công ty Hoàng Kim thay vì đi Nhật?

Huyền Lizzie và Lan Phương hé lộ hai bối cảnh đáng chú ý của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm