Huỳnh Anh đăng status "Em mừng cho anh", dân mạng tìm ra danh tính tình mới của Quang Hải?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như sau loạt lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm với bạn gái cũ Huỳnh Anh, Quang Hải đã tìm được bến bờ hạnh phúc mới. Cặp đôi dường như còn đội mũ đôi, video call với nhau cực tình cảm?

Bên cạnh tài năng trên sân cỏ thì chuyện tình cảm của các cầu thủ dường như luôn được công chúng quan tâm. Và một trong những cầu thủ tạo nên nhiều ồn ào tình ái nhất chính là Quang Hải. Sau khi chia tay Huỳnh Anh với loạt lùm xùm "drama", cặp đôi tiếp tục khiến fan "hoang mang" với nhiều động thái khó hiểu. Mới đây, cầu thủ số 19 của CLB Hà Nội lại tiếp tục gây chú ý với loạt "hint" mà dân mạng tìm ra về cô gái được cho là tình mới của Quang Hải.

Huỳnh Anh đăng status "Em mừng cho anh", dân mạng tìm ra danh tính tình mới của Quang Hải? ảnh 1
Status Quang Hải đăng tải vào ngày 22/2 với hashtag "lạ".

Mở đầu là từ hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chói được Quang Hải đăng kèm status đăng ngày 22/2 vừa qua. Theo phân tích của các "thám tử mạng" #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia được xếp xen kẽ. Nếu đúng như vậy, bạn gái mới của nam cầu thủ có tên viết tắt là C.T.H.

Khi đã tìm ra được tên viết tắt, dân mạng lại được dịp "truy lùng" info của bóng hồng này. Và mới đây, nữ nhân vật được cho là C.T.H dường như đã "lộ diện". Theo đó, trong 2 bức ảnh mới nhất mà C.T.H và Quang Hải đăng tải trên trang cá nhân, dân tình lại soi ra được chiếc mũ cả hai đội hoàn toàn giống nhau về màu sắc, kiểu dáng và cả họa tiết.

Huỳnh Anh đăng status "Em mừng cho anh", dân mạng tìm ra danh tính tình mới của Quang Hải? ảnh 2

Bên cạnh đó, dân mạng còn "soi" ra story cô nàng C.T.H đăng tải khi video call với một chàng trai giấu mặt. Dù đã dùng filter hài hước che đi phần lớn gương mặt của người này nhưng đôi mắt mờ mờ sau lớp kính đen vẫn được nhìn người nhận định chính là mắt của Quang Hải vì đều có đuôi mắt cụp xuống.

Huỳnh Anh đăng status "Em mừng cho anh", dân mạng tìm ra danh tính tình mới của Quang Hải? ảnh 3

Ở một diễn biến khác, cách đây ít giờ, bạn gái cũ của Quang Hải là Huỳnh Anh mới đăng ảnh cùng dòng status có nội dung: "Em mừng cho anh", đi kèm với status này là icon hình trái bóng đầy ẩn ý. Dân mạng tiếp tục "đoán già đoán non" rằng đây chính là động thái "chúc phúc" cho Quang Hải khi Huỳnh Anh hay tin bạn trai cũ có bạn gái mới.

Huỳnh Anh đăng status "Em mừng cho anh", dân mạng tìm ra danh tính tình mới của Quang Hải? ảnh 4

Tuy nhiên, những chi tiết trên vẫn chỉ là phán đoán của các "thám tử mạng", cùng đợi chính chủ công khai để biết rõ hơn nha!

Huỳnh Anh đăng status "Em mừng cho anh", dân mạng tìm ra danh tính tình mới của Quang Hải? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm