Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 20/12, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim "The Point Men" đã diễn ra. Diễn viên chính Hyun Bin không thể vắng mặt. Anh xuất hiện với diện mạo khác lạ khiến người hâm mộ thích thú: Tóc dài vuốt ngược ra sau lãng tử và để râu.

Ngay khi những hình ảnh tại buổi họp báo phim điện ảnh The Point Men được công bố, diện mạo của Hyun Bin đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nam diễn viên mặc vest lịch lãm, xuất hiện với mái tóc dài mới lạ và để râu. Vì đang ghi hình cho bộ phim Cáp Nhĩ Tân (Harbin) nên Hyun Bin để tóc dài. Vai diễn của anh trong The Point Men cũng để râu. Fan từng nhìn thấy Hyun Bin phiên bản tóc dài, cũng từng thấy Hyun Bin để râu dài, nhưng sự kết hợp của 2 phiên bản này lại khá mới lạ.

Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 1
Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 2
Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 3

Fan bình luận tạo hình này đã biến một Hyun Bin từ nam thần màn ảnh trở về đúng hiện tại, một Hyun Bin trên cương vị mới - là người cha, điểm tựa trong gia đình. Dù trông già dặn hơn, nhưng Hyun Bin vẫn điển trai, lịch lãm với tạo hình mới.

Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 4
Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 5
Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 6

The Point Men xoay quanh câu chuyện của một nhà ngoại giao Hàn Quốc, đồng thời là đặc vụ Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS). Hyun Bin vào vai Park Dae Sik, anh là đặc vụ NIS nằm vùng ở khu vực Trung Đông và Trung Á. Anh từng không thể giải cứu con tin trong một nhiệm vụ thực hiện tại Iraq. Điều này trở thành vết thương lòng mà anh chưa thể vượt qua.

Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 7

Tạo hình bụi bặm, gai góc của Hyun Bin trong phim mới.

The Point Men hứa hẹn sẽ khiến người xem mãn nhãn với những cảnh hành động chân thực, cũng như có mức độ nguy hiểm cao. Về vai diễn của mình, Hyun Bin chia sẻ: "Tôi đã cố gắng để khắc họa rõ nhất nỗi đau của nhân vật khi phải đối mặt với những tổn thương trong quá khứ".

The Point Men sẽ chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 18/1/2023.

Hyun Bin nhận không ra khi để râu, tóc dài chải chuốt trong họp báo phim "The Point Men" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm